Thật thiếu chuyên nghiệp! Thủ môn làm trò đùa vì quên mang theo CMND, thậm chí khiến đội nhà thua cuộc!

Zhao, thủ môn của một câu lạc bộ bóng đá ở Mianyang, vắng mặt trong trận đấu vì quên mang theo CMND, hậu quả là anh không chỉ bị đội bóng phạm lỗi trong loạt sút luân lưu mà còn bị câu lạc bộ kiện. .

Năm ngoái, câu lạc bộ đã ký một thỏa thuận với Zhao, quy định rằng anh sẽ đại diện cho câu lạc bộ trong các trận đấu và được trả lương theo từng trận đấu. Tuy nhiên, vì không mang theo CMND nên không được tham gia trận đấu với Tử Cống. Câu lạc bộ cho rằng do sự vắng mặt của anh ấy nên họ chỉ có thể tung vào sân một thủ môn tương đối yếu, điều này trực tiếp dẫn đến trận đấu thất bại. Vì vậy, CLB đã đâm đơn kiện yêu cầu Zhao hoàn lại tiền thù lao và bồi thường mọi chi phí.

Mặc dù Zhao khai rằng anh ta chỉ quên mang theo CMND và không cố ý bỏ lỡ trận đấu, đồng thời việc trò chơi thất bại không phải trách nhiệm của anh ta nhưng tòa án cho rằng dù anh ta cố ý hay sơ suất thì anh ta đều phải chịu trách nhiệm. miễn là anh ta vi phạm hợp đồng. Vì vậy anh ta được lệnh phải trả lại toàn bộ phí thi đấu.

Trong các trận đấu bóng đá, việc thiếu cầu thủ chính có thể ảnh hưởng đến việc triển khai chiến thuật và trạng thái cạnh tranh chung của toàn đội, nhưng kết quả của trận đấu bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như kỹ năng và trạng thái của các cầu thủ, khả năng cộng tác của đội, sức mạnh của đối thủ, chiến lược chiến thuật và môi trường, v.v. Vì vậy, dù Zhao là người chơi chính nhưng sự vắng mặt của anh ấy không nhất thiết dẫn đến thua cuộc mà chỉ là một trong những nguyên nhân.

Đối với các câu lạc bộ, các chi phí như đi lại, ăn ở là cần thiết bất kể kết quả trận đấu như thế nào. Vì vậy, việc câu lạc bộ đổ lỗi mọi khoản chi cho Zhao và cho rằng anh đã gây ra tổn thất cho họ là không có cơ sở pháp luật và phi logic.

Cuối cùng, sau khi hòa giải tại tòa, Zhao đã trả lại số tiền thù lao 7.500 nhân dân tệ trước tòa và câu lạc bộ đã từ bỏ các yêu cầu pháp lý khác.

Tóm lại, vụ kiện này chỉ là một sai sót nhỏ của một thủ môn đội nghiệp dư quên mang theo CMND. Sẽ là quá đáng nếu CLB đổ lỗi mọi thất bại của mình cho sai sót nhỏ này. Đội bóng nào cũng gặp phải những cầu thủ rút lui, chấn thương hoặc không thể thi đấu và đó chỉ là một trong những vấn đề thường gặp trong bóng đá. Hãy hy vọng Zhao nhớ mang theo CMND và câu lạc bộ rút ra được điều gì đó từ trải nghiệm này.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.