Teng Shuai bị người hâm mộ đặt câu hỏi: Nói anh ấy xứng đáng thắng hay chơi tệ hại là sai?

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Sau khi Ten Hag dẫn dắt Manchester United vô địch FA Cup, Shearer đã không chịu để anh ra đi và giáng cho anh một cú đấm không thương tiếc. Bây giờ có cơ hội nói chuyện với Ten Hag, Shearer chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội vàng này để nắm bắt điểm yếu của hắn. Anh ấy nói với Ten Hag một cách không thương tiếc rằng mặc dù màn trình diễn hôm nay rất xuất sắc nhưng không có nghĩa là suốt mùa giải sẽ như vậy. Shearer mỉa mai rằng nếu đội của bạn thi đấu như hôm nay hàng tuần, bạn sẽ không chỉ đứng thứ 8 trên BXH.

Tất nhiên, khoảnh khắc vinh quang này không mang lại cho mười Hag lời khen ngợi trọn vẹn. Một người hâm mộ Manchester United chỉ trích câu hỏi của Shearer là không công bằng và tin rằng Ten Hag nên tận hưởng khoảnh khắc này. Tuy nhiên, Shearer đáp lại một cách kiên quyết: “Điều gì khiến bạn không hài lòng? Có phải tôi đang nói ‘Đội của các bạn đã chơi không thể tin được và xứng đáng giành chiến thắng ngày hôm nay’ mà bạn không thích? Hay là tôi đang nói ‘Các bạn đã có một mùa giải tuyệt vời. Thi đấu’ thường xuyên như vậy, bạn không thích điều đó à?” Chà, Shearer là một mớ hỗn độn nóng bỏng.

Có vẻ như Shearer không muốn cho Ten Hag nhiều thời gian để thở. Tôi e rằng còn chưa kịp cảm nhận hết niềm vui đoạt chức vô địch thì Shearer đã bắt đầu nhắc nhở Ten Hag một cách không thương tiếc và không cho anh ta một chút an ủi nào. Than ôi, thế giới thật tàn nhẫn và vô tâm! Ten Hag, hôm nay bạn đang mỉm cười, nhưng Shearer sẽ không để bạn quên màn trình diễn tệ hại của bạn trước Manchester United mùa này.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất