Telegraph: Tuchel dự định nghỉ một năm trước khi tìm việc và sẽ không gia nhập Manchester United vào mùa hè này

nguồn:điện báo hàng ngày

Theo Telegraph, HLV Tuchel của Bayern Munich dường như đã quyết định nghỉ việc 1 năm trước khi tìm kiếm công việc huấn luyện mới. Nếu Manchester United quan tâm đến anh ấy, anh ấy sẽ không huấn luyện ở đó.

United vẫn chưa xác nhận tương lai của Ten Hag và câu lạc bộ cho biết họ sẽ không hành động vội vàng. Theo báo Bild của Đức, Ratcliffe đã gặp Tuchel để thảo luận về cách tận dụng tốt nhất một số cầu thủ và cách giải quyết những mâu thuẫn với Ten Hag, người hiện đang bị cho Dortmund mượn.

Tuchel trước đó đã bày tỏ mong muốn được trở lại Premier League và thừa nhận trước cuộc đụng độ Champions League với Manchester United rằng Old Trafford là một nơi đặc biệt. Tuchel thường được cho là quan tâm đến việc huấn luyện Manchester United và nhận ra quy mô cũng như tiềm năng của câu lạc bộ.

Telegraph cho biết, Tuchel đã kiệt sức vì những khó khăn của Bayern mùa này và dường như ông đã quyết định cần một thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy, mặc dù hắn đã cùng Manchester United đàm phán, nhưng hắn tin rằng Manchester United mời đến quá sớm, hiện tại Manchester United có thể đã rút lại sự quan tâm đối với hắn.

Ngoài Tuchel, Manchester United cũng đã liên hệ với Pochettino và Thomas Frank, nhưng Telegraph hiểu rằng Quỷ đỏ khó có thể bổ nhiệm Pochettino, người vừa từ chức ở Chelsea, làm huấn luyện viên mới.

Một ứng cử viên khác cho vị trí huấn luyện viên mới của Manchester United là Kieran McKenna, người từng giữ chức huấn luyện viên đội một tại Manchester United nhưng mới đây đã ký hợp đồng mới với Ipswich Town.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất