Telegraph: Ten Hag thất vọng vì tương lai không chắc chắn của Manchester United

nguồn:điện báo hàng ngày

Thủ môn Ten Hag của Manchester United đang ngày càng thất vọng với sự chậm trễ của câu lạc bộ trong việc chốt tương lai của anh, điều mà anh lo ngại sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng của câu lạc bộ vào mùa hè này. Nếu câu lạc bộ muốn giữ anh ấy, họ đã bắt đầu hoạt động chuyển nhượng, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của đội cho mùa giải tới. Ten Hag cũng biết rằng Ratcliffe và Ineos đã nói chuyện với các huấn luyện viên khác cũng như người đại diện của họ và đang đánh giá về mùa giải vừa qua.

Dự kiến, Manchester United sẽ đưa ra quyết định về ten Hag trong tuần này, nhưng trong lúc này, kế hoạch chuyển nhượng có thể phải đối mặt với việc mất đi khoảng thời gian quý báu. United đã thảo luận về khả năng chuyển nhượng với Ten Hag trước khi anh ấy đi nghỉ, nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận. Có tin đồn rằng nguồn vốn chuyển nhượng có thể bị hạn chế trong mùa hè này do câu lạc bộ đã bội chi trong vài mùa giải qua.

Ten Hag tin chắc rằng anh xứng đáng có cơ hội tiếp tục huấn luyện dù United đứng thứ 8 mùa trước. Anh ấy cảm thấy mình không nhận được cơ sở hạ tầng và sự hỗ trợ thích hợp cho công việc của mình tại Manchester United, một vấn đề chỉ mới được cải thiện gần đây.

Điều thú vị là gần đây một số người hâm mộ United dường như đang ủng hộ Ten Hag, điều này có thể mang tính quyết định. Ngoài ra, nhiều người cũng tỏ ra thông cảm với hoàn cảnh của Ten Hag. Mặc dù hy vọng ở lại United và biết câu lạc bộ đang đàm phán với những người quản lý khác, Ten Hag không nghĩ đó là một cú sốc lớn đối với anh ấy và anh ấy chỉ cảm thấy mình nên được hỗ trợ và bước tiếp.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất