Telegraph: Mối quan hệ giữa Klopp và Ferguson rất thân thiết

nguồn:Gương

Theo Daily Mirror, mối quan hệ giữa Klopp và Ferguson rất thân thiết và họ tôn trọng lẫn nhau. Ferguson rất trung thành với Manchester United, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến mối quan hệ của ông với Klopp. Mặc dù trong thời gian Ferguson nghỉ hưu, Manchester City và Liverpool đã trở thành những đội bóng hàng đầu và gây ra rất nhiều áp lực cho Manchester United, nhưng ông không giấu diếm sự tôn trọng của mình đối với Klopp.

Klopp đã có cuộc gặp với Ferguson trong tuần cuối cùng ở Liverpool. Dù Klopp không thể ăn tối với Ferguson nhưng ông mô tả cuộc gặp là một “buổi tối tuyệt vời”. Đây là kết quả của nhiều năm tôn trọng lẫn nhau giữa hai người.

Ferguson nói sau khi Liverpool vô địch Premier League 2020: “Đội bóng đã thi đấu rất tốt và tôi sẽ tha thứ cho anh (Klopp) vì đã đánh thức tôi lúc 3h30 sáng và nói với tôi rằng anh đã giành được chức vô địch.” mô tả việc gặp gỡ Ferguson là “giống như gặp Giáo hoàng.”

Ngoài Ferguson, Guardiola cũng bày tỏ sự tôn trọng với Klopp. Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều. Jurgen là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi, anh ấy đã đưa tôi lên một tầm cao mới trong lĩnh vực huấn luyện và giữa chúng tôi có sự tôn trọng lẫn nhau.”

Guardiola cũng nói: “Tôi có cảm giác anh ấy sẽ trở lại. Cảm ơn bạn đã nhắc đến anh ấy, nhưng anh ấy biết câu lạc bộ đã hỗ trợ tôi bao nhiêu, nếu không tôi sẽ không thể làm điều đó một mình. Tôi rất khiêm tốn và đây là điều đủ để tôi hiểu điều này.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất