Telegraph: Maresca đưa ra yêu cầu khắt khe hơn về chế độ ăn uống đối với cầu thủ

nguồn:điện báo hàng ngày

Theo báo “Daily Telegraph”, tân huấn luyện viên Maresca của Chelsea sẽ kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống của các cầu thủ. Anh ấy đã thuê Alvarez, một huấn luyện viên sức mạnh và thể lực nổi tiếng với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, tham gia vào ban huấn luyện của mình. Khi còn ở Tottenham, Alvarez đã cấm các cầu thủ ăn các loại nước sốt, nước trái cây, bánh ngọt và ớt và thậm chí loại bỏ món trứng tráng khỏi thực đơn bữa sáng của Leicester City. Mặc dù các cầu thủ cảm thấy những yêu cầu rất khắt khe nhưng họ vẫn được hưởng lợi rất nhiều từ chúng. Cựu huấn luyện viên Chelsea Pochettino cũng chú ý đến chế độ ăn uống của các cầu thủ nhưng không có hạn chế rõ ràng về nước sốt, nước trái cây, muối, hạt tiêu và đồ ngọt.

Có thông tin cho rằng Alvarez đã giúp Tottenham giảm 100kg cân nặng, điều này có thể đồng nghĩa với việc Chelsea sẽ theo dõi cân nặng của các cầu thủ trong mùa hè này. Dù yêu cầu của Alvarez rất khắt khe nhưng anh lại rất nổi tiếng ở Tottenham. Maresca có thể yêu cầu người chơi cắt giảm một số loại thực phẩm nhất định, nhưng về cơ bản đó là lẽ thường.

Chuyên gia dinh dưỡng Sam Rice cho biết: “Anh ấy đang cố gắng hạn chế các thực phẩm được chế biến quá mức, tinh chế, bổ sung nhiều đường cũng như lượng chất béo và muối”. như huyết áp cao, bệnh tim và tiểu đường. Nhưng tôi không hiểu tại sao nên hạn chế ăn hạt tiêu. Hạt tiêu có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm, có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, vì anh ấy hy vọng sẽ cải thiện sức khỏe cho các cầu thủ. ‘ Thói quen lạm dụng muối.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất