Telegraph: Chelsea không quan tâm đến Tuchel, Mourinho hay Conte, CLB hy vọng tân huấn luyện viên sẽ tập trung vào việc cầm bóng

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Chelsea chính thức thông báo HLV trưởng Mauricio Pochettino đã bị sa thải. Chelsea đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới để kế nhiệm ông và không có kế hoạch tái bổ nhiệm Tuchel, Mourinho hay Conte, theo một báo cáo độc quyền trên The Telegraph.

Tuchel, Mourinho và Conte đều đang chờ cơ hội trở lại Premier League, nhưng Chelsea có thể sẽ chọn một HLV trẻ hơn và sáng tạo hơn. Hoeness của Stuttgart, Michel của Girona, McKenna của Ipswich và Maresca của Leicester City đều là những ứng cử viên có khả năng được xem xét.

Chelsea hy vọng có thể tìm được huấn luyện viên mới trước ngày 4/7 để các tuyển thủ ngoài quốc gia có thể bắt đầu tập luyện trước mùa giải.

Quá trình lựa chọn huấn luyện viên trưởng mới sẽ do giám đốc thể thao Paul Winstanley và Lawrence Stewart chỉ đạo, những người sẽ báo cáo với các đồng sở hữu Egbari, Burley và Jose Feliciano.

Huấn luyện viên mới phải có khả năng thích ứng với cơ cấu quản lý của câu lạc bộ và đóng góp vào sự phát triển của câu lạc bộ. Chelsea hy vọng ông có thể xây dựng một đội vừa kiểm soát vừa phòng ngự ổn định dựa trên khái niệm chiến thuật cầm bóng.

Ngoài ra, tân huấn luyện viên cũng sẽ phải thích nghi với những cầu thủ hiện có của Chelsea, chẳng hạn như Palmer, cũng như những cầu thủ dự kiến ​​đưa về vào mùa hè này và các kỳ chuyển nhượng trong tương lai.

Dưới sự dẫn dắt của Pochettino, Chelsea đã đủ điều kiện tham dự cúp châu Âu mùa này và tiến gần đến chức vô địch Carabao Cup. Người kế nhiệm của anh sẽ chịu áp lực phải đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới và cạnh tranh các danh hiệu.

HLV Chelsea đã nói rõ kỳ vọng của mình với người hâm mộ trong trận đấu với Bournemouth.

Họ liệt kê những mục tiêu sau: “Tiếp tục vô địch hoặc cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh và Super League nữ; tiếp tục tham dự Champions League và tranh cúp quốc nội; tiếp tục cạnh tranh chức vô địch cùng đội trẻ; trau dồi và khám phá tài năng”. thế hệ tài năng bóng đá tiếp theo và đóng góp vì lợi ích của câu lạc bộ; Là một tác nhân có trách nhiệm với xã hội dựa trên lối chơi công bằng và các yêu cầu pháp lý khác;

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất