Taishan chấm dứt chuỗi 3 trận toàn thắng của Chiết Giang với tỷ số 3-0. Cresang thi đấu xuất sắc và Wu Xinghan đã kịp thời cản phá.

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Shandong Taishan đối đầu với đội Chiết Giang ở vòng 14 Chinese Super League và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-0. Trong nửa đầu trận đấu, Cresan thể hiện tốt, đầu tiên anh ghi bàn bằng cú sút xa tuyệt đẹp, sau đó thể hiện khả năng đột phá cá nhân bên cánh phải, giúp Li Yuanyi dễ dàng ghi bàn thắng vào lưới trống. Ngoài ra, quả đá phạt trực tiếp của Zheng Zheng cũng mang về cho đội một điểm nữa. Sang hiệp hai, dù hai bên đều tung cú sút nhưng không có tiến triển nào được thực hiện. Chiến thắng này cũng khiến Shandong Taishan bất bại 8 trận liên tiếp. Đội Chiết Giang đã chấm dứt chuỗi 3 trận toàn thắng ở trận đấu này.

Các sự kiện quan trọng trong trận đấu bao gồm bàn thắng tạo nên làn sóng thế giới một lần của Cresan, pha kiến ​​tạo bùng nổ của Cresan Li Yuanyi ghi bàn thắng trống và quả đá phạt trực tiếp của Zheng Zheng. Những điểm nổi bật khác của trận đấu bao gồm cú vô lê của Liu Binbin bị thủ môn đối phương cản phá, cú sút của Cresan bay ra ngoài và cú đánh đầu của Zhang Jiaqi đi vọt xà ngang.

Đội hình của 2 bên như sau:

Shandong Taishan: Không sử dụng dự bị: Han Rongze, Liu Shibo, Tong Lei, Zhang Chi, Shi Songchen, Xie Weneng, Chen Pu

Đội Chiết Giang: Cầu thủ dự bị không xuất hiện: Dong Chunyu, Wang Xu, Sun Zhengao, Liu Haofan, Gao Di, Wu Wei, Dong Yu, Wang Yudong

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất