Szczesny: Huấn luyện viên của chúng tôi điên rồi, ông ấy tin chúng tôi có thể chơi tốt

nguồn:nó đã đi vào

Ngày 17/6: Trong trận đấu vòng bảng của Ba Lan gặp Hà Lan, thủ môn Szczesny của đội trả lời phỏng vấn TVP Sport rằng dù trận đấu thất bại nhưng trình độ của các cầu thủ trẻ khiến mọi người kỳ vọng.

Szczesny nói: “Một số chi tiết và chất lượng của trận đấu đã ảnh hưởng đến kết quả. Chúng tôi không hài lòng với kết quả này nhưng rất hài lòng với màn trình diễn của mình. Thật vui khi thấy các cầu thủ trẻ đến từ Ba Lan thể hiện trước những đối thủ mạnh. Tôi rất hài lòng với trình độ bóng đá này và đôi khi, nhìn vào màn trình diễn của chúng tôi, chúng tôi có thể tự hào về chính mình.”

“Trước trận đấu, tôi đã nói với các đồng đội rằng chúng tôi có một huấn luyện viên rất điên rồ nhưng đầy tự tin. Ông ấy tin rằng chúng tôi có thể chơi thứ bóng đá đẹp và chúng tôi phải chơi thứ bóng đá đẹp. Mọi người đều tin tưởng vào ông ấy. Trước đây, chúng tôi rất tự tin. những đội tốt hơn ít thường xuyên hơn, chúng tôi có chất lượng và rất nhiều chàng trai có tiềm năng đóng những vai trò lớn.”

“Kết quả trận đấu không làm chúng tôi tổn thương nhiều vì tôi hy vọng những cầu thủ trẻ này có thể đạt được kết quả tốt hơn trong tương lai. Tôi nghĩ màn trình diễn mà họ thể hiện ngày hôm nay là dấu hiệu cho thấy họ có thể thể hiện phong độ tốt hơn trong tương lai. Thật đau lòng, chúng tôi không muốn chơi tốt và thua cuộc, nhưng khó thoát khỏi sự thật rằng phong độ của chúng tôi khác với những năm gần đây, nhưng nó khiến chúng tôi lạc quan về tương lai. Tuy nhiên, thất bại thật đau lòng”.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất