Sự thật thú vị: Roberto gặp rắc rối khi muốn gia hạn hợp đồng với Barcelona, ​​​​và câu lạc bộ có thể không đăng ký được anh

nguồn:tin tức thể thao thế giới

Theo Mundo Deportivo, đội trưởng Roberto của Barcelona đang gặp khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng vì câu lạc bộ không thể đảm bảo rằng anh sẽ có thể đăng ký anh vào mùa giải tới do những hạn chế về công bằng tài chính.

Barcelona muốn giữ Roberto, nhưng đồng thời họ cũng nói rõ với anh rằng nếu muốn gia hạn hợp đồng, anh chỉ có thể chờ thông báo từ ban lãnh đạo. Do yêu cầu về công bằng tài chính của Barcelona, ​​​​Roberto không thể lọt vào danh sách đăng ký ưu tiên của đội. Anh ấy thậm chí còn không phải là lựa chọn số một hoặc số hai.

Barcelona đã tiết lộ với Roberto về tình hình thực tế của câu lạc bộ và họ không thể đảm bảo rằng họ sẽ có đủ mức lương để gia hạn cầu thủ trong mùa giải tới. Vì vậy, Roberto chỉ có thể kiên nhẫn chờ đợi trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè, và kết quả có thể phải đến tháng 6, tháng 7 hay thậm chí tháng 8 mới biết.

Mặt khác, Roberto không phải là cầu thủ được Barcelona ưu tiên đăng ký. Phía trước anh là Garvey, Balde, Inigo Martinez và Roque. Trong số đó, Roque có thể sẽ được cho mượn.

Trước rất nhiều yếu tố phức tạp, nếu Roberto muốn xác định tương lai của mình càng sớm càng tốt, rất có thể anh sẽ tìm kiếm những mục tiêu mới khác. Được biết, tiền vệ người Tây Ban Nha đã nhận được một lời đề nghị quan trọng và hiện đang chờ phản hồi từ anh.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất