Stein: Có tin Mavericks có kế hoạch coi việc ký hợp đồng với Clay là ưu tiên hàng đầu

Theo báo cáo vào ngày 1 tháng 7, nhiều nguồn tin tiết lộ rằng Mavericks có thể trở thành ngôi nhà tiếp theo của Klay Thompson. Theo báo cáo, cả hai bên đều bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ.

Hiện tại vẫn chưa rõ Clay sẽ gia nhập Mavericks như thế nào. Nó có thể thông qua giao dịch ký kết và có thể là ký kết trực tiếp. Tuy nhiên, Mavericks tin rằng họ có thể cung cấp cho Clay một lời đề nghị hợp đồng có thời hạn 3 năm mang tính cạnh tranh, chính xác là thời hạn hợp đồng mà Clay mong muốn. Đó là nhờ thành công của họ trong việc giải quyết một số không gian tài chính và đưa Tim Hardaway đến Pistons.

Rõ ràng là Mavericks coi việc ký hợp đồng với Clay là ưu tiên hàng đầu trong mùa giải, thậm chí còn quan trọng hơn việc gia hạn hợp đồng với Derrick Jones. Họ lên kế hoạch để nhà vô địch bốn lần đóng vai trò quan trọng trong cuộc tấn công của họ với tư cách là xạ thủ bên ngoài cùng với Luka Doncic và Katherine Irving.

Đồng thời, có thông tin cho rằng Warriors cũng sẵn sàng tham gia vào thương vụ mua bán ký gửi của Klay để giúp anh tìm được bến đỗ mới, dù mối quan hệ giữa hai đội đã trở nên rất lạnh nhạt.

Trong mùa giải 2023-2024, Clay chơi 77 trận thường xuyên trong mùa giải cho Warriors, ghi trung bình 17,9 điểm, 3,3 rebound và 2,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận, đồng thời sút xa 43,2%. Trong trận playoff quan trọng với Kings, Klay thực hiện 0 trong số 10 cú sút và không ghi được bàn nào.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.