Southgate: Tuyển Anh có số lượng tiền đạo lớn và quyết định không gọi Rashford là quyết định khó khăn

nguồn:điện báo hàng ngày

Đội tuyển Anh hôm nay đã công bố đội hình sơ bộ gồm 33 người cho Cúp C1 châu Âu mùa hè này. Southgate đã được nhiều cơ quan truyền thông phỏng vấn tại một cuộc họp báo.

Rashford không được chọn

Southgate nói: “Đó là một quyết định rất khó khăn và chúng tôi đang nói về một số cầu thủ rất giỏi, những người đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi. Nhưng tôi nghĩ những cầu thủ khác đã thể hiện tốt hơn trên sân mùa này. Đơn giản thôi.”

Henderson không được chọn

Southgate nói: “Mấu chốt của quyết định là anh ấy đã bị chấn thương trong trại huấn luyện vừa qua. Anh ấy đã phải nghỉ thi đấu 5 tuần và vẫn chưa thể bình phục hoàn toàn. Anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp xuất sắc và quyết định này rất quan trọng đối với tôi.” . khó khăn.”

Vấn đề chấn thương

Southgate nói: “Một số chấn thương rất rõ ràng và một số thì không quá rõ ràng. Đôi khi bạn cần làm việc với các cầu thủ vì bạn không có tất cả thông tin. Tôi hy vọng thời gian trôi qua chúng tôi sẽ có thêm thông tin để đưa ra quyết định tốt hơn.” ”

Không lạc quan về triển vọng của Luke Shaw

Southgate nói: “Anh ấy đang gặp khó khăn. Anh ấy luôn là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi ở vị trí này nhưng tôi không biết thực tế. Cơ hội của anh ấy có vẻ không tốt.”

Cân bằng đội hình

Southgate nói: “Nếu chúng tôi chọn lại cầu thủ vào ngày mai, chúng tôi có thể sẽ chọn hàng tá hậu vệ vì chúng tôi gặp rất nhiều vấn đề về chấn thương và rõ ràng là chúng tôi không muốn làm điều đó. Hy vọng rằng thời gian trôi qua, mọi chuyện sẽ ngày càng tốt hơn. Bright. Tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi có quá nhiều tiền đạo. Bạn phải cho họ đủ cơ hội để khiến họ cảm thấy đặc biệt, và bạn không thể làm điều đó nếu có quá nhiều tiền đạo. Trận đấu của chúng tôi có thể mang tính quyết định và hiệu quả hơn.

Dell không được chọn

Southgate nói: “Anh ấy đã làm rất tốt ở Bayern và tôi biết họ hài lòng với anh ấy. Nhưng chúng tôi nghĩ anh ấy đang tụt lại phía sau một chút trong việc lựa chọn cầu thủ. Chúng tôi cũng nhận thức được cơ hội của anh ấy ở Champions League.”

Câu hỏi về việc Foden là tiền đạo trung tâm hay tiền vệ cánh?

Southgate nói: “Đôi khi anh ấy xuất phát ở Manchester City và chơi rộng, nhưng thường xuyên hơn là anh ấy cắt vào trong và điều đó không tạo ra sự khác biệt nào đối với chúng tôi. Tôi không nghĩ các cầu thủ tấn công của chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang hạn chế. Họ chỉ có thể ở trên đường biên. Bạn muốn họ ở khu vực trung tâm, cũng như một hoặc hai cầu thủ khác. Điều đó cũng phụ thuộc vào vị trí phòng ngự của cầu thủ này. Ví dụ, Bellingham chơi ở vị trí số 10 ở Real Madrid nhưng trách nhiệm phòng ngự của anh ấy được giao. bên trái, đó là về vị trí của các cầu thủ.”

Ai sẽ thay thế Henderson làm thủ lĩnh?

Southgate cho biết: “Henderson sẽ được nhớ đến. Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc và một con người xuất chúng. Anh ấy đã giữ vai trò lãnh đạo trong một thời gian dài. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ. Không có lý do gì các cầu thủ trẻ không thể thể hiện được khả năng lãnh đạo.” vai trò.”

Sự không chắc chắn của đội

Southgate nói: “Chúng tôi chưa bao giờ gặp phải nhiều tình huống không xác định như vậy. Chúng tôi đã có một số trận đấu mà chúng tôi biết rằng các cầu thủ sẽ trở lại vào một thời điểm nào đó. Chúng tôi đã quen với việc đối phó với những tình huống như thế này. Tôi luôn thích làm như vậy.” nhất có thể Nhưng lần này chúng ta không thể làm điều đó được.”

Sự phức tạp của việc quản lý nước Anh

Southgate nói: “Công việc của chúng tôi là thích ứng với những tình huống mà chúng tôi phải đối mặt và đây là những tình huống chúng tôi phải giải quyết. Chúng tôi phải giải quyết hậu quả. Chấn thương là một vấn đề phức tạp và đó là một trong những vấn đề bạn đã đề cập. Một, nó có thể có tác động. Một số cầu thủ đã chơi nhiều trận và một số đã trở lại sớm. Thật dễ dàng để nói về World Cup mùa đông hoặc những thứ khác. , nhưng không phải vậy đâu.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất