Southgate: Trent Alexander-Arnold nóng lòng được chơi ở hàng tiền vệ, chúng tôi nóng lòng chờ đợi

nguồn:thư hàng ngày

Huấn luyện viên đội tuyển Anh Southgate mới đây đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với ITV và nói về việc Alexander-Arnold chuyển sang đá tiền vệ.

Khi được hỏi liệu Alexander-Arnold đã sẵn sàng hợp tác với Bellingham và Rice hay chưa, Southgate nói: “Chúng tôi tin rằng anh ấy đã sẵn sàng và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào anh ấy. Anh ấy có thể mang lại sự khác biệt cho đội. Điều gì đó mang lại những khả năng mới cho đội, và anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ để hiểu được vị trí này.”

“Anh ấy có nhiều phạm vi như bất kỳ cầu thủ nào và anh ấy đã làm việc chăm chỉ để học hỏi và hiểu rõ vai trò này. Tôi rất thích làm việc với anh ấy trong dự án này trong năm qua. Tâm lý và thái độ của anh ấy Hoàn toàn đạt đến đỉnh cao.”

Nói về giải đấu lớn thứ 4 sắp tới trên cương vị huấn luyện viên đội tuyển Anh, Southgate cho biết: “Tôi cũng hào hứng như giải đấu lớn đầu tiên. Mỗi giải đấu lớn đều có một chút khác biệt. Cảm giác trong tuần cuối cùng của giai đoạn chuẩn bị quá quen thuộc”.

“Trong trại huấn luyện, có một chút lo lắng vì mọi người nóng lòng chờ trận đấu bắt đầu, nhưng cũng có rất nhiều sự phấn khích. Các cầu thủ lớn tuổi đã có kinh nghiệm tham gia các trận đấu lớn và có thêm sự bổ sung của những trận đấu mới. Người chơi đã mang đến cho chúng tôi nhiều hơn nữa. Năng lượng và sự nhiệt tình rất tuyệt vời, mặc dù sự hiểu biết của họ về nhau vẫn đang phát triển ”.

“Chúng tôi sẽ rất dũng cảm. Bạn có thể thấy điều đó trong đội hình mà chúng tôi đã chọn. Hàng tiền vệ của chúng tôi sẽ mang một phong cách chơi khác so với trước đây. Hãy coi mỗi trận đấu như thể đây là trận cuối cùng của bạn. Dù bạn 19 tuổi vẫn 53 tuổi, những cơ hội bạn gặp phải là những cơ hội tốt nhất và bạn phải nắm bắt chúng. Tôi nghĩ tôi đã sẵn sàng và tôi là một huấn luyện viên trưởng giỏi hơn tôi sáu tháng trước hoặc một năm trước. “Liệu điều đó có chuyển thành kết quả hay không? Chúng tôi đến đây để giành chiến thắng, đó là một quá trình phức tạp và mục tiêu đầu tiên của chúng tôi luôn là vượt qua vòng loại.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất