Southgate: Người hâm mộ la ó chúng tôi và tiêu chuẩn của chúng tôi cần phải cải thiện

nguồn:trò chuyện

Sáng nay, trong trận giao hữu, tuyển Anh thua Iceland 0-1. Sau trận đấu, Southgate cho biết anh hiểu những tiếng la ó của người hâm mộ.

Southgate nói: “Tôi không thể trách người hâm mộ về phản ứng kém cỏi vì chúng tôi phải thừa nhận rằng màn trình diễn tối nay của chúng tôi chưa đủ tốt. Vì vậy, khi chúng tôi chơi không tốt, chúng tôi không thể phàn nàn về phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ.” .”

“Chúng tôi phải giữ bình tĩnh trong nội bộ, có rất nhiều lý do dẫn đến thành tích kém cỏi của chúng tôi và chúng tôi phải rút kinh nghiệm từ đó và tiến bộ hơn. Rất nhiều người nghĩ rằng chúng tôi sẽ vô địch DFB-Pokal một cách dễ dàng nhưng thất bại này nhắc nhở chúng tôi rằng mọi chuyện sẽ xảy ra rất khó khăn “

“Mọi khía cạnh của trận đấu phải hoàn hảo và tâm lý cũng như tính cách của chúng tôi phải đúng đắn. Vì vậy, chúng tôi sẽ giữ bình tĩnh sau trận đấu nhưng chúng tôi cũng biết mình phải nâng cao trình độ của mình.”

Vào giờ nghỉ giữa hiệp, Stones được thay ra và Southgate giải thích: “Chúng tôi không nghĩ anh ấy gặp vấn đề gì lớn, nhưng rõ ràng là anh ấy đã bị thương ở mắt cá chân ở đầu trận. Xét đến trận đấu chính ở Cúp C1 đang đến gần, chúng tôi cảm thấy rằng trong Thay thế anh ấy ở hiệp hai vì lý do an toàn là một quyết định sáng suốt.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất