Song Kai và Ivan đến thăm Micro Motion, thể hiện sự chờ đợi nồng nhiệt của dân bóng đá

nguồn:Thể thao Sina

Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Song Kai và huấn luyện viên bóng đá nam quốc gia Ivankovic đã đích thân đến thăm Micro Motion ngày hôm qua, người không thể tham gia trận đấu do bị viêm ruột thừa đột ngột. Song Kai khuyên anh hãy yên nghỉ và hồi phục sức khỏe trong bệnh viện, đồng thời chúc anh nhanh chóng bình phục và trở lại đội tuyển quốc gia. Micro Motion cho biết anh cảm thấy tiếc cho đội vì đã bỏ lỡ những trận đấu quan trọng vì chấn thương. Lúc này, Ivankovic đã nói đùa để an ủi anh: “Anh chắc chắn sẽ không thể ra sân trong trận đấu với Thái Lan, nhưng ở trận đấu tiếp theo với Hàn Quốc, anh có thể quay lại và giúp chúng tôi với tư cách là phiên dịch viên này”. ngay lập tức khiến mọi người có mặt tại hiện trường Bầu không khí trở nên thoải mái. Được biết, Micro Motion sẽ trở lại câu lạc bộ để hồi phục trong thời gian tới và anh cũng sẽ bỏ lỡ trận đấu với đội tuyển Hàn Quốc.

Ngoài ra, theo tin tức, vì chấn thương không thể cải thiện nên Li Shuai đã rời Thẩm Dương và trở lại câu lạc bộ ở Thượng Hải để chuẩn bị điều trị thêm. Kết quả là đội tuyển quốc gia chỉ có 3 hậu vệ cánh là Liu Yang, Yang Zexiang và Wang Zhen’ao. Chúng tôi tin rằng họ sẽ thi đấu tốt và giành chiến thắng cho đội tuyển quốc gia.

Bất chấp rắc rối về chấn thương, tinh thần của đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc vẫn ngoan cường và tích cực. Sự chăm chỉ và tinh thần chiến đấu mà họ đã thể hiện sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người hâm mộ và cầu thủ trẻ hơn. Chúng tôi tin rằng họ có thể vượt qua khó khăn và giành được nhiều danh hiệu hơn cho bóng đá Trung Quốc. Chúng ta hãy cùng nhau cổ vũ cho họ và tin rằng tương lai sẽ còn tốt đẹp hơn nữa!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất