Slott: Tôi hy vọng sẽ thành công như Klopp khi rời Liverpool

nguồn:tiếng vang của Liverpool

Ngày 23/5, Liverpool thông báo tân huấn luyện viên trưởng Slott sẽ gia nhập Liverpool. Ông hy vọng mình có thể thành công như Klopp tại Liverpool. Klopp rời Liverpool với sự đánh giá cao và Slott hy vọng sẽ lấy được lòng người hâm mộ và xây dựng di sản của người tiền nhiệm.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất với trang web chính thức của Feyenoord, Slott cho biết: “Tôi rất vinh dự được đảm nhận vị trí của Klopp. Ông ấy đã làm việc ở Liverpool được 9 năm và đạt được địa vị rất cao”.

“Tôi hy vọng khi tôi rời Liverpool, điều đó giống như anh ấy ra đi, hoặc giống như việc tôi rời Feyenoord bây giờ. Nhưng sẽ cần rất nhiều điều đáng kinh ngạc để giải quyết.”

“Liverpool không phải là câu lạc bộ duy nhất quan tâm đến tôi. Điều tốt khi chơi tốt là có những câu lạc bộ quan tâm đến bạn.”

“Bạn phát triển dần dần và điều đó nghe có vẻ kiêu ngạo nhưng tôi đã quen với sự chú ý từ câu lạc bộ mà tôi chưa bao giờ mơ tới cách đây vài năm.”

“Tôi đến từ một câu lạc bộ tuyệt vời – cho dù Feyenoord trông nhỏ bé đến đâu, nó thực sự rất lớn ở Hà Lan và ngày càng lớn hơn trên trường quốc tế – đến với Premier League, nơi đang được chú ý ngay bây giờ.”

“Thật là một điều tuyệt vời và là một đặc ân khi được đi từ AZ Alkmaar đến Feyenoord rồi đến Liverpool. Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi sẽ được làm việc với một nhóm cầu thủ tuyệt vời.”

Slaughter sẽ chính thức nhậm chức vào ngày 1/6 và bắt đầu chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải tại Trung tâm Huấn luyện AXA.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất