Shiti: Christensen đã trình diễn xuất sắc! Nhiều câu lạc bộ lớn ở châu Âu đang chú ý!

nguồn:tin tức thể thao thế giới

Trong những trận đấu gần đây của Barcelona, ​​mọi người không khỏi ngạc nhiên trước màn trình diễn của Christensen, anh đã trở thành một trong những cầu thủ không thể thiếu trong đội. Điều này khiến các câu lạc bộ châu Âu khác bắt đầu chú ý đến anh.

Dưới sự sắp xếp của Xavi, Christensen đã thể hiện tốt ở vị trí tiền vệ phòng ngự, dù là trận sân khách gặp Paris, Real Madrid hay Girona, anh đều thể hiện rất tốt.

Phong độ vượt trội của Christensen cũng khiến giá trị của anh được kỳ vọng sẽ tăng cao hơn nữa. Anh cũng sẽ đại diện cho Đan Mạch tham dự cúp châu Âu vào mùa hè. Đối với Christensen, các đối thủ trong trận đấu này đều không hề dễ dàng, anh phải đối đầu với những đội mạnh như Anh, Serbia và Slovenia.

Theo nhiều nguồn tin, Barcelona dự định ký hợp đồng với Guido Rodriguez sau khi anh hết hạn hợp đồng với Betis để lấp chỗ trống của Romeu. Ngoài ra, Xavi cũng hy vọng giới thiệu được một tiền vệ hàng đầu, và Kimmich cùng Zubimendi là những lựa chọn hàng đầu của họ. Nếu kế hoạch của Xavi thành công, Christensen có thể bị đẩy xuống đá trung vệ. Anh đã thể hiện cực tốt ở vị trí đó ở mùa giải trước, giúp đội bóng giành La Liga và Siêu cúp Tây Ban Nha. Tuy nhiên, tất cả điều này phụ thuộc vào tương lai của các cầu thủ khác trong đội, chẳng hạn như vẫn chưa rõ liệu Araujo có chấp nhận lời đề nghị ra đi lớn hay không, và cũng không chắc liệu Eric Garcia có ở lại đội sau khi trở lại cho mượn hay không.

Christensen đã làm việc chăm chỉ ở học viện trẻ của Chelsea trước khi được cho mượn đến Monchenladbach trong hai mùa giải. Mặc dù cuối cùng anh ấy đã trở lại Stamford Bridge và giành chức vô địch Champions League cùng đội, nhưng anh ấy đã gia nhập Barcelona theo dạng tự do vào tháng 7 năm 2022. Nếu Barcelona bán anh lúc này, phí chuyển nhượng sẽ được coi là lợi nhuận thuần túy, đây sẽ là một điểm cộng lớn cho tình hình tài chính của đội bóng.

Hợp đồng của Christensen với Barcelona sẽ hết hạn vào năm 2026 và hiện tại anh không có ý định gia hạn. Trong khi anh ấy hài lòng với cuộc sống ở câu lạc bộ và thành phố, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về anh ấy. Tuy nhiên, quyết định của anh có thể bị ảnh hưởng bởi kế hoạch chuyển nhượng mùa tới của Barcelona.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất