Shen Mengyu và Shen Menglu đóng vai trò quan trọng trong việc du học và giúp đội làm nên lịch sử.

nguồn:weibo

“Sự kết hợp giữa mưa và sương” đã thể hiện rất tốt cho Celtics ở mùa giải năm nay, giúp đội bóng này giành chức vô địch giải đấu đầu tiên trong lịch sử đội bóng. Họ đóng vai trò quan trọng với đội, đặc biệt là ở trận đấu cuối cùng, nơi họ tung đòn chí mạng quyết định chức vô địch, giúp đội làm nên lịch sử và giành cúp vô địch.

Màn trình diễn của đội mùa này cũng rất xuất sắc. Họ giành được 82 điểm trên BXH và lên ngôi vô địch nhờ hiệu số bàn thắng bại. Sau 26 trận, họ giành được 26 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua, ghi được 126 bàn và để thủng lưới 18 bàn. Tuy nhiên, đội đã thất bại ở bán kết Cúp Scotland và bán kết Cúp Liên đoàn, còn Giải vô địch bóng đá nữ UEFA không được vào vòng đấu chính.

Shen Mengyu đã ra sân 28 lần ở giải VĐQG mùa này, ra sân 20 lần và ghi được 2 bàn thắng. Chơi 3 lần ở Cúp Scotland, đá chính 3 lần và ghi 2 bàn. Ở Cúp Liên đoàn và Đội tuyển bóng đá nữ Champions League, anh lần lượt ra sân 2 lần và 2 lần, đều đá chính.

Shen Menglu ra sân 27 lần ở giải VĐQG, ra sân 17 lần và ghi 4 bàn. Ra sân 2 lần ở Cúp Scotland, đá chính 1 lần. Ra sân 3 lần ở League Cup, đá chính 3 lần và ghi 1 bàn. Ở đội bóng đá nữ UEFA Champions League, anh cũng ra sân 2 lần, cả 2 lần đều xuất phát.

Nhìn chung, Shen Mengyu và Shen Menglu đã thể hiện tốt ở mùa giải này và đóng góp quan trọng vào thành công của Celtics. Tôi hy vọng họ có thể tiếp tục đạt được kết quả tốt trong những trận đấu trong tương lai.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất