Shatou bị loại vào ngày hôm sau trong Thử thách Thái Nguyên và sự kết hợp của Malone đã phản công thành công

nguồn:Thể thao Sina

Xin chào mọi người, chào mừng đến với báo cáo trận đấu của Đài Thái Nguyên của Thử thách thường xuyên 2024WTT. Trong trận đấu hôm nay, đội tuyển bóng bàn quốc gia đã có được 10 trận thắng và 7 trận thua, tạo nên một vở kịch trong làng bóng bàn thế giới.

Trước tiên hãy nói về nội dung thi đấu đôi nam nữ. Mọi người đều nghĩ rằng tổ hợp “Shatou” sẽ là chú ngựa đen trong sự kiện này, nhưng kết quả thật đáng kinh ngạc. Wang Chuqin và Sun Yingsha thua đồng đội Xue Fei và Shi Xunyao với tỷ số 2-3, một kết quả hoàn toàn bất ngờ. Wang Chuqin và Sun Yingsha tội nghiệp đã bị đánh bại trong trận chiến kéo dài 5 ván đấu tàn khốc và bỏ lỡ cơ hội tiến vào bán kết.

Tiếp theo là nội dung đôi nữ. Sự kết hợp giữa Wang Manyu và Chen Meng đã thể hiện rất tốt, đánh bại Li Haoqing và Zhu Chengzhu của Hong Kong, Trung Quốc với tỷ số 3-1 và tiến vào bán kết thành công. Chen Xingtong và Wang Yidi đã không bị tụt lại phía sau. Họ đã đánh bại sự kết hợp đa quốc gia của Ke Xingyi và Ghosh với tỷ số 3-0 đầy hồi hộp. Nội dung phối hợp đôi nữ của đội tuyển bóng bàn quốc gia vô cùng mạnh mẽ và thể hiện sự thống trị mạnh mẽ.

Trận đấu đôi nam cũng diễn ra sôi nổi không kém. Sự phối hợp của Wang Chuqin và Liang Jingkun đã đánh bại sự kết hợp của Hong Jingkai và Li Yanjun của Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số 3-0, cho thấy lợi thế tuyệt đối của họ. Ma Long và Lin Gaoyuan đã đấu lại hai ván liên tiếp sau khi bị dẫn trước 1-2, đảo ngược sự kết hợp giữa Guo Yong và Feng Yiu En của Singapore, và tiến vào bán kết thành công.

Ở nội dung thi đấu đơn nữ, các tay vợt bóng bàn nữ quốc gia đã thể hiện sức mạnh rất lớn. Fan Shuhan đánh bại đồng đội Li Yake 3-1 và tiến vào tứ kết. Shi Xunyao đã đánh bại Miwa Harimoto của Nhật Bản với tỷ số 3-1 trong một trận đấu cam go và vào tứ kết thành công. Tuy nhiên, Chen Yi lại không may mắn như vậy khi để thua tay vợt Nhật Bản Miyu Kihara với tỷ số 1-3 và đáng tiếc dừng bước ở top 16.

Cuối cùng, ở nội dung thi đấu đơn nam, các tay vợt bóng bàn quốc gia có được 1 trận thắng và 2 trận thua. Chu Kỳ Hào đã đánh bại đồng đội Ôn Thụy Bác 3-2 trong nội chiến bóng bàn toàn quốc và thành công lọt vào top 8. Tuy nhiên, Huang Youzheng lại không may mắn như vậy khi để thua tay vợt Hàn Quốc Lee Sang-soo với tỷ số 2-3 và bỏ lỡ cơ hội thăng hạng.

Đó là tất cả cho buổi sáng hôm nay. Đội tuyển bóng bàn quốc gia có lợi thế nhất định ở trận đấu Thái Nguyên nhưng cũng có một số kết quả không như mong đợi. Hãy cùng đón chờ những màn trình diễn hấp dẫn trong trận đấu buổi tối nhé!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất