Shanghai Football Crazy: Shanghai SIPG và cuộc chiến trụ hạng Shenhua!

Cuộc tranh giành nửa sau của Chinese Super League đang diễn ra sôi nổi! Cảng Thượng Hải đã giành chức vô địch nửa cự ly mà không hề hồi hộp, dễ dàng đánh bại ba thị trấn Vũ Hán. Đội bóng này đã thắng 10 trận liên tiếp, và Wu Lei đã trở thành người dẫn đầu danh sách vua phá lưới, thực tế đã ghi được 16 bàn thắng! Một đội mạnh khác là Shanghai Shenhua cũng không hề thua kém, hiện đang bám đuổi Haigang với chỉ 2 điểm. Họ đã thể hiện sự ổn định tuyệt vời và chỉ để thủng lưới 6 bàn sau 16 trận, điều đó thực sự khiến người ta lo lắng Harbor sẽ mắc sai lầm và giành lại ngôi đầu trên BXH.

Cùng lúc đó, phía dưới Nam Thông Zhiyun tuyên bố giới thiệu cựu viện trợ nước ngoài Rosa từ Những con hổ Jinmen Thiên Tân, có thể coi là bắt đầu một thủ tục tự giải cứu. Bờ Tây Thanh Đảo cũng đã đạt được thỏa thuận với viện trợ nước ngoài Indio của Brazil và đang chuẩn bị cân bằng. Cả hai đội đang gặp khó khăn này đều đang tích cực tìm cách củng cố đội hình của mình. Các đội Meizhou Hakka, Changchun Yatai, Cangzhou Lions, Qingdao Hainiu, Thâm Quyến Xinpengchen và Hà Nam cũng đang tích cực tăng cường công tác chuẩn bị. Tình hình xuống hạng đã trở nên phức tạp và tàn khốc. Ai có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến trụ hạng? Chúng ta sẽ thấy!

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.