Shams: Không chỉ Lakers! Vẫn còn một số đội muốn Brownie!

nguồn:YouTube

Vào ngày đầu tiên của giải NBA chung cuộc, mọi người đều mong chờ được xem màn trình diễn của Bronny James. Ngoài Lakers, còn có 2-3 đội cũng rất quan tâm đến anh và mong được sắp xếp một buổi tập thử để gặp anh.

Điều thú vị là Browne đã thể hiện tốt trong bài kiểm tra thể lực. Chiều cao trần trụi của anh đạt tới 187 cm, sải cánh dài 201 cm và cân nặng đạt tới 95 kg. Hơn nữa, bước nhảy thẳng đứng cao nhất của anh đạt tới 102,9 cm, đứng thứ 4 trong số các tân binh. Về mặt chạy và bắt ba con trỏ, anh ấy bắn 76%, đứng thứ hai ở nội dung tổng hợp.

Như Shams đã nói, vấn đề không còn là liệu Bronny có được nhập ngũ hay không mà là anh ấy sẽ được nhập ngũ ở đâu. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy đã thu hút sự chú ý rộng rãi, và Lakers thậm chí còn có kế hoạch sử dụng lượt chọn ở vòng hai để chọn anh ấy.

Nhìn lại mùa giải sinh viên năm nhất của Bronny tại USC, anh chơi 25 trận, trung bình 19,4 phút mỗi trận, đóng góp 4,8 điểm, 2,8 rebound và 2,1 kiến ​​tạo. Tỷ lệ sút xa 36,6% và tỷ lệ 3 điểm là 26,7%.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất