Sẽ có 8 trọng tài nữ tham gia America’s Cup, trong đó có 2 trọng tài chính và 6 trợ lý trọng tài.

nguồn:tin tức thể thao thế giới

Theo World Sports, America’s Cup năm nay lần đầu tiên sẽ có trọng tài nữ. Có tổng cộng 8 trọng tài nữ, trong đó có 2 trọng tài chính và 6 trọng tài còn lại tham gia trận đấu với tư cách trợ lý trọng tài.

Trong số đó, Edina Alves người Brazil được chỉ định làm trọng tài. Bà có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành các trận đấu bóng đá nữ. Bà cũng từng là trọng tài cho trận bán kết giữa Tây Ban Nha và Thụy Điển tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới vừa qua. Trọng tài còn lại là Maria Penso người Bắc Mỹ, người cũng từng làm trọng tài cho trận chung kết World Cup nữ năm ngoái và tham dự Club World Cup năm ngoái tại Ả Rập Saudi.

CONMEBOL sẽ cử Neuza Back người Brazil, Mary Blanco người Colombia và Migdalia Rodríguez người Venezuela tham gia cuộc thi. Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá Bắc Mỹ sẽ cử Brooke Mayo và Kathryn Nesbitt, còn Liên đoàn bóng đá Trung Mỹ và Caribe sẽ cử người Nicaragua Tatiana Guzmán tham gia trận đấu với tư cách trợ lý trọng tài.

Trận đấu cũng sẽ được đại diện bởi trọng tài UEFA, Mauricio Mariani người Ý. Anh sẽ thay thế Gil Manzano, người đại diện cho UEFA ở giải đấu trước. Cúp bóng đá Mỹ lần này có tổng cộng 23 trọng tài trưởng (2 trong số đó là nữ), 32 trọng tài VAR và 46 trợ lý trọng tài (6 trong số đó là nữ).

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất