Scamacca: Spalletti nói tôi lười biếng?Tôi là người đầu tiên đến sân tập và là người cuối cùng ra về

nguồn:Tất cả thị trường

Rạng sáng 3/6, ở trận đấu bù vòng 29 Serie A giữa Atlanta và Fiorentina, Atlanta đã thua Fiorentina 2-3 trên sân nhà. Sau trận đấu, tiền đạo Scamacca của Atlanta đã được phỏng vấn.

Scamacca rời sân sau chấn thương…

Tôi nhanh chóng đi kiểm tra vết thương của anh ấy và anh ấy trông có vẻ lo lắng. Mong rằng chấn thương không quá nghiêm trọng, cuối mùa lại dính chấn thương như thế này thì thật xấu hổ… nhất là với Euro mùa hè.

Nếu Atalanta giành chiến thắng đêm nay, họ sẽ vượt qua Juventus để đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH.

Mỗi lần bước ra sân, bạn đều muốn giành chiến thắng. Mặc dù chúng tôi đã thua trận này nhưng điều đó không làm mất đi sự chăm chỉ mà chúng tôi đã bỏ ra và những kết quả đáng kinh ngạc mà chúng tôi đạt được trong mùa giải này.

Bạn thường ghi bàn khi đá chính nhưng không tìm được cơ hội khi vào sân thay người.

Hôm nay huấn luyện viên bảo tôi phải phá bỏ lời nguyền. Dù tôi không làm điều đó nhưng cũng chẳng sao cả…

Bạn có mong đợi sẽ có một mùa giải thành công như vậy ở Atlanta không?

Đúng, khi đến đây tôi biết mình có thể làm tốt, chỉ cần thời gian để thích nghi, hiểu cách huấn luyện và chiến thuật, đó là điều bình thường. Chỉ cần có chút kiên nhẫn, chúng ta sẽ đạt được sự hài lòng.

Bạn sẽ tham gia Giải vô địch châu Âu mùa hè này như thế nào?

Hiện tại tôi đang ở trạng thái thực sự tốt, cả về tinh thần lẫn thể chất. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đội đạt được mục tiêu.

Ở trận sân khách gặp Liverpool ở Europa League, bạn ghi 2 bàn giúp Atalanta thắng 3-0.

Đó là một cảm giác gây nghiện, bạn luôn muốn ghi nhiều bàn thắng hơn, luôn muốn cải thiện bản thân. Chúng tôi đang ở vị trí đó, mạnh mẽ và có động lực, và chúng tôi đã tìm thấy động lực để kết thúc mùa giải đáng kinh ngạc này.

Bạn có nghĩ mình luôn cần phải cải thiện?

Vâng, tôi luôn có thể làm được nhiều hơn và tiến bộ hơn. Đó là lý do tại sao tôi chọn Gasperini làm huấn luyện viên của mình. Anh ấy phát huy tài năng của các cầu thủ và anh ấy là người đầu tiên tin tưởng tôi và tôi muốn cảm ơn anh ấy. Chừng nào tôi còn ở đây, tôi sẽ theo anh ấy.

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Ý Luciano Spalletti từng nói rằng bạn hơi lười biếng.

Thành thật mà nói, tôi không biết, nếu tôi thực sự lười biếng, tôi sẽ không thể đến được vị trí hiện tại ở Atlanta. Huấn luyện viên có thể có ý kiến ​​của mình, và có thể ông ấy đúng, nhưng tôi không cho rằng mình lười biếng. Tôi luôn là người đến buổi tập đầu tiên và là người về muộn nhất, nhưng bây giờ anh ấy nói vậy, có lẽ tôi có thể đến đó sớm hơn!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất