Sarri: Allegri bị sa thải?

nguồn:Báo thể thao Turin

Mới đây, cựu HLV Juventus Maurizio Sarri đã nhận lời phỏng vấn với Tuttosport và thẳng thắn bình luận về việc Allegri bị sa thải, giám đốc Juventus Giantoli, tương lai của ông và trận chung kết UEFA Champions League.

Allegri bị sa thải

“Là người ngoài, tất nhiên tôi phải giả vờ rằng tôi thực sự quan tâm đến việc anh ta bị sa thải. Bạn biết đấy, nếu bạn không tự mình trải nghiệm thì bạn không thể thực sự hiểu được. Vì vậy, xin bạn đừng đến hỏi tôi những câu hỏi này. .”

Giới thiệu về Giuntoli

“Giintoli là ứng cử viên đáp ứng được tiêu chuẩn của Juventus. Suy cho cùng, triết lý của Juventus là ‘chiến thắng là trên hết’, nên chỉ cần có thể dẫn dắt đội bóng giành chiến thắng, bạn là một giám đốc giỏi”.

Về màn trình diễn tệ hại của Napoli mùa này

“Thật đau lòng khi chứng kiến ​​tình trạng này ở Napoli. Suy cho cùng, tôi đã trải qua 3 năm tuyệt vời ở Napoli, nhưng đây không phải là điều tôi có thể lặp lại. Dù tôi rất vui vì họ đã giành chức vô địch Serie A năm ngoái nhưng tôi cũng là một người hơi tức giận vì tôi không thể dẫn dắt họ đến chức vô địch khi tôi còn huấn luyện.”

Thông tin về trận chung kết UEFA Europa League giữa Fiorentina và Olympiacos

“Tất nhiên tôi nghĩ đội Ý sẽ thắng. Tôi là người Ý và tôi muốn cổ vũ cho đất nước của mình. Mặc dù Olympiacos là một đội mạnh nhưng tôi tin chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn.”

Về HLV Fiorentina Italiano

“Tôi nghĩ anh ấy khá giỏi. Dù còn rất trẻ nhưng anh ấy vẫn còn nhiều điều cần phải cải thiện. Về màn trình diễn của anh ấy ở Florence, tôi rất hài lòng.”

Về tương lai của bạn

“Việc trở lại băng ghế huấn luyện tất nhiên phụ thuộc vào việc tôi có tìm được cơ hội tốt hay không. Đừng nhắc đến Fiorentina, họ đã tiếp cận tôi vài năm trước nhưng tôi không có hứng thú. Tôi muốn nghe ý kiến ​​từ các đội ở Premier League, La Liga. Liga và các giải đấu khác, nếu tôi quan tâm đến chúng.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất