Santiago Bernabeu sẽ nhanh chóng được cải tạo để tổ chức các buổi hòa nhạc của Swift và tạo ra 20 triệu euro

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Theo Relevo, Real Madrid sẽ nhanh chóng cải tạo sân vận động Santiago Bernabeu để tổ chức buổi hòa nhạc của Taylor Swift ngay sau trận sân nhà cuối cùng của mùa giải.

Swift sẽ tổ chức hai buổi hòa nhạc tại Sân vận động Santiago Bernabéu vào ngày 29 và 30 tháng 5 như một phần của “Era Tour” của cô, dự kiến ​​kéo dài ba tiếng rưỡi và biểu diễn 45 bài hát. Do cần chuẩn bị địa điểm biểu diễn, Real Madrid đặc biệt đề xuất La Liga kết thúc mùa giải sớm một ngày. Sau trận đấu với Betis, việc chuẩn bị cho buổi hòa nhạc đã bắt đầu ngay lập tức tại sân vận động Bernabeu.

Trong vài ngày tới, 200 xe tải dự kiến ​​sẽ đi qua Santiago Bernabeu, 69 chiếc trong số đó sẽ được sử dụng để vận chuyển các thiết bị cần thiết cho buổi triển lãm. Những chiếc xe tải này sẽ được Real Madrid cấp phép và đậu bên trong Thành phố thể thao Valdebebas. Theo Hiệp hội Khách sạn Madrid, hai buổi hòa nhạc của Swift sẽ mang lại khoảng 20 triệu euro cho nền kinh tế địa phương.

Sau buổi hòa nhạc, sân vận động Santiago Bernabéu cần nhanh chóng được khôi phục lại tình trạng ban đầu vì trận chung kết Champions League sẽ được tổ chức tại sân vận động Wembley ở Anh trong hai ngày nữa và sân vận động Santiago Bernabeu sẽ mở cửa cho người hâm mộ Real Madrid đến xem trận đấu. . Dù thời gian chuẩn bị sân có hạn nhưng CLB vẫn cam kết và tin tưởng rằng mình có thể làm được.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất