Saka sẽ tìm cách giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo, cảm thấy mình chiếm ưu thế trong suốt trận đấu và tận dụng cơ hội của mình.

Saka đã thể hiện tốt trong trận đấu của Anh với Thụy Sĩ, ghi bàn thắng gỡ hòa cho đội và thực hiện thành công quả phạt đền trong loạt sút luân lưu. Anh ấy được vinh danh là cầu thủ của trận đấu. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Saka đã nói về cảm xúc của anh ấy về trò chơi và triển vọng của anh ấy trong tương lai.

Saka cho biết trận đấu này rất đặc biệt đối với đội. Họ tấn công đối thủ bằng tinh thần bất khuất và cuối cùng đã giành chiến thắng. Ông cũng đề cập đến loạt sút luân lưu của đội tại Cúp C1 châu Âu, kết thúc với thất bại. Tuy nhiên, lần này, anh ấy tin tưởng vào bản thân và họ đã kiểm soát toàn bộ trận đấu và anh ấy tự hào về cơ hội gỡ hòa cuối cùng của mình.

Saka cũng đề cập tới kinh nghiệm sút hỏng quả phạt đền ở trận chung kết Cúp C1 châu Âu 2020. Anh ấy nói không dễ để hồi phục sau những chuyện như thế này, nhưng hôm nay anh ấy đã tận dụng được cơ hội. Ông tin rằng tuyển Anh có một trong những tiền đạo xuất sắc nhất nên họ sẽ tự tin bước vào loạt sút luân lưu. Anh chấp nhận thử thách với sự tự tin vào bản thân và rất vui khi ghi được quả phạt đền. Thay vì sống trong quá khứ, anh tập trung vào hiện tại. Ông cũng cho biết vẫn còn hai trận đấu mà họ có thể thay đổi vận mệnh và tạo nên lịch sử, đồng thời họ cũng sẽ hết sức chú ý đến đối thủ của mình.

Nói về tâm lý chiến thắng, Saka cho rằng trận đấu này thể hiện quyết tâm giành chức vô địch của họ. Hy vọng họ có thể giành chiến thắng trong vòng 90 phút của trận đấu tiếp theo, nhưng nếu phải đối đầu như hôm nay, họ sẽ nỗ lực hết mình.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.