Rooney vạch trần: Tôi lần nào cũng bị yêu cầu kiểm tra ma túy ở European Cup 2016, phòng thử bị phá hủy trong cơn giận dữ

nguồn:thơi gian

Rooney tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với The Times rằng anh đã liên tục bị kiểm tra ma túy trong thời gian diễn ra European Cup 2016, cuối cùng dẫn đến một tai nạn. Mặc dù lần này trò chơi kết thúc trong thất bại nhưng anh tin rằng không khí của toàn trại huấn luyện là tuyệt vời nhất mà anh từng tham gia.

Rooney cho biết đội tuyển Anh mới mang lại cho anh cảm giác mới mẻ. Anh ấy trở thành một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất và có một số gương mặt mới trong đội, chẳng hạn như Sterling, Harry Kane, Alli, Barkley và Dier. Anh ấy nghĩ rằng phản ứng hóa học của đội rất tốt.

Anh ấy xem lại tình hình trận đấu lúc đó, ngoại trừ trận họ thua Iceland ở vòng 1/8, màn trình diễn của họ rất xuất sắc. Rooney đặc biệt đề cập rằng họ đã thi đấu tốt trước Nga nhưng đáng tiếc lại kết thúc với tỷ số 1-1. Tuy nhiên, họ đã ngược dòng và đánh bại Xứ Wales, giành chiến thắng nhờ các bàn thắng của Vardy và Sturridge.

Tuy nhiên, trước sự tức giận của Rooney, anh đã bị chọn để kiểm tra ma túy trong mọi trận đấu trong suốt Giải vô địch châu Âu. Anh ấy rất tức giận, đặc biệt là sau trận đấu với Wales, đến mức mất kiểm soát và đập vỡ TV trong phòng thi. Rooney bị UEFA cảnh cáo và phải trả giá vì làm hỏng tivi. Anh ấy suy đoán rằng mọi người ở UEFA có thể không thích anh ấy.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất