Rooney cho rằng hàng thủ tuyển Anh hơi vô tổ chức và sự vắng mặt của Maguire cho thấy họ đã gây ra bao nhiêu thiệt hại

nguồn:thư hàng ngày

Qua trận đấu này có thể thấy hàng thủ của Anh có một số vấn đề và toàn đội không thể duy trì được thế trận chặt chẽ. Tuy nhiên, đây không phải là lý do để nản lòng mà là cơ hội để học hỏi và tiến bộ. Rooney cho rằng đội bóng còn thiếu một số kinh nghiệm, nhưng Southgate và ban huấn luyện chắc chắn sẽ nhận ra điều này và giúp các cầu thủ nâng cao kỹ năng cũng như hiệu quả chiến thuật.

Tác động của sự vắng mặt của Maguire đối với đội bóng là rất rõ ràng. Anh ấy là một thành viên rất quan trọng của hàng phòng ngự đội tuyển Anh và khả năng cũng như kinh nghiệm của anh ấy đóng vai trò quan trọng trong đội. Ngoài ra, Rooney cũng chỉ ra tuyển Anh có thể làm tốt hơn việc chuyền bóng nhanh hơn để tạo nhiều cơ hội cho các cầu thủ tấn công.

Tuy kết quả của trận đấu này không phải là quan trọng nhất nhưng nó là cơ hội quý giá để người chơi tích lũy kinh nghiệm. Họ phải rút kinh nghiệm từ trận đấu này và làm tốt hơn ở trận tiếp theo. Anh là một đội bóng rất thú vị với những cầu thủ giỏi và hàng công mạnh mẽ. Chúng tôi chỉ cần đảm bảo hàng thủ chắc chắn hơn, đó là mối quan tâm lớn nhất của Rooney. Còn rất nhiều thời gian để cải thiện và nếu chúng tôi có thể làm được điều đó thì chúng tôi có cơ hội thành công cao tại Giải vô địch châu Âu. Chúng ta hãy tiếp tục ủng hộ đội tuyển Anh và tin rằng họ sẽ đạt được kết quả tốt hơn trong những trận đấu sau này!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất