Rooney cho biết đội cần 5 thủ lĩnh nhưng các cầu thủ Manchester United thi đấu kém cỏi sau khi thủng lưới

nguồn:bốn bốn hai

Huyền thoại Manchester United, Rooney đã đề cập đến những vấn đề hiện tại mà Quỷ đỏ phải đối mặt trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Anh tin rằng đội bóng thiếu những thủ lĩnh thực sự.

Rooney nói: “Tôi nghĩ một đội cần ít nhất năm thủ lĩnh để có thể dẫn dắt đội một cách hiệu quả. Đối với Manchester United, tôi đã suy nghĩ về một câu hỏi, đó là đội trưởng là ai? Tôi biết điều đó ở thời điểm hiện tại.” Hiện tại Manchester United Tistuta là đội trưởng, nhưng ai mới là thủ lĩnh thực sự?

“Tôi đã nói về điều này vài tuần trước. Rashford đã gây tranh cãi vì ngôn ngữ cơ thể của anh ấy và tôi nghĩ anh ấy không nói nhiều trên sân. Khi Rashford gặp rắc rối hoặc khi bạn muốn. Khi anh ấy làm việc chăm chỉ hơn, bạn cần một người có kinh nghiệm.” Đây cũng là điều làm tôi băn khoăn. Bất cứ khi nào đội mất quyền kiểm soát bóng, các cầu thủ sẽ trở nên thất vọng và rất khó để xoay chuyển tình thế của đội.

Tuy Rooney không trực tiếp đề cập đến giải pháp cụ thể nhưng ý của ông là Manchester United cần một cầu thủ lãnh đạo thực sự để giúp đội bóng thay đổi cục diện. Khi đội gặp khó khăn, điều quan trọng là phải có một cầu thủ cấp cao có thể truyền cảm hứng cho đồng đội và hướng dẫn. Đối với United, việc tìm được một cầu thủ có khả năng đảm nhận vai trò như vậy sẽ là một điều tích cực cho đội.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất