Ronaldo cho biết đây có thể là một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp và việc duy trì phong độ của mình luôn là mục tiêu của anh.

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Ronaldo đã đóng góp 35 bàn thắng và 11 đường kiến ​​tạo cho Ả Rập Xê Út mùa này, trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải trong lịch sử giải VĐQG. Trong cuộc phỏng vấn chính thức với Saudi Arabia, Ronaldo cho biết đây có thể là một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của anh về số bàn thắng và đường kiến ​​tạo.

Ronaldo nói về Chiếc giày vàng: “Nó có ý nghĩa rất lớn với tôi và tôi rất hạnh phúc. Xét về số bàn thắng và kiến ​​tạo, đây có lẽ là một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của tôi”.

“Thành thật mà nói, điều đó có ý nghĩa rất lớn vì đó là thành tích của chính tôi. Tôi phải thành thật mà nói, tôi đã không mong đợi điều này vào đầu mùa giải, nhưng khi thời gian trôi qua, tôi bắt đầu thấy điều đó có thể xảy ra.”

“Vì vậy, tôi muốn cảm ơn các đồng đội của mình vì nếu không có sự hỗ trợ của toàn đội, cá nhân tôi đã không thể làm được điều đó. Tôi rất tự hào khi phá kỷ lục của giải VĐQG Ả Rập Xê Út. Điều đó thật tuyệt vời đối với tôi – tôi rất hạnh phúc – thật là tuyệt vời.” Mọi thứ đều là động lực thúc đẩy tôi chơi bóng và tập luyện mọi lúc”.

Kể từ khi gia nhập Riyadh Victory vào cuối tháng 12 năm 2022, Ronaldo đã ghi 49 bàn sau 47 trận ở giải VĐQG và 64 bàn sau tổng số 69 trận. Năm 2023, anh cũng trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở các giải cấp câu lạc bộ trên thế giới, ra sân 59 lần và ghi 54 bàn.

Hiện tại, trọng tâm của Ronaldo là đội tuyển Bồ Đào Nha và Cúp C1 châu Âu 2024, Bồ Đào Nha sẽ đối đầu với CH Séc, Thổ Nhĩ Kỳ và Georgia ở vòng bảng. Tuy nhiên, Ronaldo cũng cho biết anh rất mong chờ mùa giải 2024-25 của Saudi League.

Ronaldo nói: “Mục tiêu của mỗi mùa đều giống nhau – nỗ lực hết mình và giành chức vô địch. Nếu có thể, tôi cũng muốn giành các giải thưởng cá nhân, nhưng mục tiêu của tôi vẫn vậy – trở thành cầu thủ mà bạn thấy mùa này. Đó là Cristiano.” , hãy cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu chiến thắng ở Riyadh và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha ”.

“Duy trì trình độ luôn là mục tiêu của tôi.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất