Rodrygo: Huyền thoại trận chung kết bất bại của Real Madrid!

nguồn:Marca

Theo tin tức ngày 31/5, Rodrigo mới đây đã nhận lời phỏng vấn với GQ Hype và nói về trận đấu với Manchester City, trận chung kết với Dortmund, việc Kroos giải nghệ và cuộc sống của chính anh.

Khi nói về trận đấu với Manchester City, Rodrigo thẳng thắn nói: “Thành thật mà nói, chúng tôi biết họ mạnh hơn. Đối với tôi, họ là đội bóng mạnh nhất thế giới, đội bóng hay nhất trong bóng đá. Tôi nghĩ những đối thủ khó nhằn nhất đều đã bị đánh bại. Nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong trận chung kết trước Bayern và sẽ rất khó khăn trước Dortmund”.

Nói về trận chung kết với Dortmund, Rodrigo cho biết: “Có người nói Real Madrid chưa bao giờ thua ở trận chung kết. Tôi hy vọng Real Madrid có thể thắng lại ở trận chung kết. Tôi luôn nói rằng trận chung kết nửa thắng nửa thua. bởi vì chúng tôi là Real Madrid nên chúng tôi luôn được đánh giá cao hơn, nhưng đối với tôi, tỷ số vẫn là 50-50.”

Nói về con đường giành quyền dự Champions League, Rodrigo cho biết: “Tôi nghĩ đối thủ khó chơi nhất đã bị loại (ám chỉ Manchester City), nhưng điều đó không có nghĩa là dễ dàng giành chiến thắng trong trận chung kết lúc này. Trận đấu với Bayern đang diễn ra rất căng thẳng. Rất khó khăn, và trận đấu với Dortmund cũng rất khó khăn, sự cạnh tranh cũng sẽ rất khó khăn từ một đến mười, và khát vọng vô địch của tôi là ngàn vạn”.

Khi nói về những cựu binh trong đội, Rodrigo cho biết: “Những đồng đội giàu kinh nghiệm nhất đều điên rồ. Nacho, Modric, Carvajal… Họ đã ở đây rất nhiều năm và cảm giác vẫn như ngày đầu tiên. Chúng tôi cũng muốn giành chiến thắng. . Chúng tôi có cảm giác rằng chúng tôi đang tiếp quản họ và đó là những gì họ đang nói với chúng tôi. Tôi nghĩ họ đang chuẩn bị cho chúng tôi, nhưng đồng thời chúng tôi đã là một phần của huyền thoại và tôi nghĩ vậy. đã đến lúc chúng ta phải đóng vai trò lãnh đạo.”

Nói về việc Kroos giải nghệ, Rodrigo cho biết: “Trong phòng thay đồ, tất cả chúng tôi đều buồn. Buồn vì anh ấy sẽ rời bóng đá và chúng tôi sẽ không bao giờ thấy anh ấy thi đấu nữa. Đó là một khoảnh khắc buồn. Tin tức, nhưng cũng là tin vui vì chúng tôi rất thích thú.” mọi thứ với anh ấy, đặc biệt là vì tôi đã chơi cùng anh ấy và chúng tôi đã cùng nhau vô địch Champions League.”

Cuối cùng, nói về cuộc đời mình, Rodrigo cho biết: “Tôi là người khiêm tốn, thích những thú vui đơn giản. Tôi đến studio trên chiếc BMW XM rực rỡ, nằm trong thỏa thuận tài trợ của câu lạc bộ. Ngoài quần áo, sở thích duy nhất của tôi là giày thể thao. – Tôi có hơn 100 đôi giày thể thao trong tủ quần áo của mình. Nếu tôi tiêu tiền vào bất cứ thứ gì ở Madrid, thì đó có thể là vào đồ ăn, và đồ ăn ở đây thực sự rất ngon ”.

Ngoài ra, Rodrigo thích ở nhà, sống ở La Moraleja cùng gia đình và bạn bè từ Brazil và chơi game trên PlayStation. Anh ấy cũng là một tín đồ Cơ đốc sùng đạo, anh ấy đọc Kinh thánh mỗi tối trước khi đi ngủ và xăm một câu trên cánh tay phải: “Đừng sợ, vì tôi ở bên bạn; đừng kinh hãi, vì tôi là Chúa của bạn, và tôi Ta sẽ luôn giúp đỡ con, và Ta sẽ nâng đỡ con bằng cánh tay phải công chính của Ta mãi mãi.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất