RMC: Cựu trung vệ Liverpool Sakho 34 tuổi gia nhập đội tuyển Georgia với tư cách đại sứ

nguồn:RMC

Mamadou Sakho, cựu trung vệ Liverpool, chuẩn bị bắt đầu một chương mới ở Georgia. Theo RMC, anh sẽ gia nhập Torpedo Kutaisi ở giải VĐQG Georgia. Sakho 34 tuổi vẫn chưa tìm được đội bóng mới kể từ khi rời Montpellier vào tháng 11 năm ngoái, nhưng giờ anh cuối cùng cũng đã có nhà. Torpedo Kutaisi, đội đứng thứ hai ở giải VĐQG Georgia, đã ký hợp đồng với Sakho có thời hạn một năm kèm theo tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Torpedo Kutaisi đã 4 lần vô địch giải VĐQG Georgia trong lịch sử và hiện được huấn luyện viên người Scotland Steve Keane dẫn dắt. Theo báo cáo, Sakho đã từ chối lời mời từ các đội khác vào tháng 1 và chọn Torpedo Kutaisi vì nó mang lại cho anh những lợi ích mà anh hiếm khi được hưởng, bao gồm mức lương hậu hĩnh và môi trường sống gia đình phù hợp.

Ngoài ra, Torpedo Kutaisi còn có kế hoạch thu hút những cầu thủ có đẳng cấp khác. Ngoài việc chơi bóng, Sakho cũng sẽ tham gia một số hoạt động khác như một phần trong hợp đồng của mình. Anh ấy sẽ đóng vai trò là đại sứ cho câu lạc bộ, với hy vọng thu hút những cầu thủ khác đã đạt được thành công ở các giải đấu hàng đầu châu Âu.

Một chương mới của Sakho sắp bắt đầu và chúng ta sẽ chờ xem anh ấy thể hiện như thế nào ở giải VĐQG Georgia.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất