Rice nói rằng chúng ta có rất nhiều điều để học hỏi với tư cách là một đội

nguồn:Thể thao Sina

Sau trận thua 0-1 trước Iceland ở trận giao hữu, Rice thẳng thắn nói trong một cuộc phỏng vấn rằng đây không phải là kết quả mà chúng tôi mong đợi.

Về trận đấu này, chúng tôi có rất nhiều cơ hội cầm bóng và tạo ra một số cơ hội tấn công xuất sắc, nhưng cuối cùng chúng tôi lại thua 0-1 trên sân nhà, điều đó thực sự không lý tưởng cho chúng tôi. Mặc dù vậy, chúng tôi cũng đã thể hiện nhiều màn trình diễn tích cực. Dù có lúc chúng tôi làm những điều vô ích và gặp khó khăn trước những đợt phản công nhưng trận thua này sẽ là cơ hội để chúng tôi học hỏi. Với tư cách là một đội, chúng tôi có thể học được rất nhiều kinh nghiệm và bài học từ điều này.

Về việc cải thiện chiến lược dự cúp châu Âu của chúng tôi, không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi cầm bóng rất tốt về tổng thể, nhưng có lẽ chúng tôi cần phải mạnh mẽ hơn trước những đội phòng ngự chặt chẽ. Đôi khi tôi cảm thấy chúng tôi hơi lỏng lẻo chứ không còn chặt chẽ như trước nữa. Tôi rất xin lỗi về điều này, nhưng chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm từ giờ đến trận đấu tiếp theo.

Về việc hợp tác với Menu ở hàng tiền vệ, chúng tôi đã thử nghiệm vào tháng 3 và hiệu quả rất tích cực. Tôi biết một số người có thể không hài lòng với điều đó, đặc biệt là vì chúng tôi đã thua trận này. Nhưng đây là bóng đá hiện đại, chúng tôi phải rút kinh nghiệm từ mỗi trận đấu và mỗi trận đấu đều là cơ hội để chúng tôi tiến bộ.

Dù kết quả thế nào thì chúng ta cũng phải giữ thái độ tích cực và tiếp tục cố gắng cải thiện. Trận đấu tiếp theo là cơ hội để chúng tôi chứng tỏ bản thân và chúng tôi tin rằng mình có thể học hỏi từ những sai lầm trước đây và thể hiện sức mạnh thực sự của mình một lần nữa. Chúng ta hãy khơi dậy tinh thần chiến đấu và chiến đấu vì danh dự và chiến thắng!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất