Rice: Giờ là lúc tuyển Anh giành những danh hiệu quan trọng và mọi cầu thủ đều đang ở đỉnh cao phong độ

nguồn:thư hàng ngày

Tin tức ngày 17/5 thật thú vị! Tiền vệ Rice của Arsenal cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng giờ là lúc tuyển Anh giành được những danh hiệu quan trọng. Chúng tôi có một đội hình mạnh với mọi cầu thủ đều có phong độ tốt nhất và đây là sự hỗ trợ mà chúng tôi cần để giành chiến thắng trong các trận đấu. Chúng tôi có một huấn luyện viên trưởng tuyệt vời và đội ngũ nhân viên tuyệt vời, những người là một phần không thể thiếu của đội. Mùa hè này chúng ta có cơ hội làm một điều gì đó thật đặc biệt, hãy cùng nhau làm điều đó nhé!

Rice cũng thảo luận về giá trị của mình. Là cầu thủ được Arsenal mua lại với số tiền khổng lồ, anh tự tin rằng mình có kỹ năng xuất sắc và tin rằng mình có thể tạo ra tác động tích cực. Không ai còn nói về phí chuyển nhượng của anh nữa, bởi điều quan trọng là người hâm mộ nhận ra giá trị của anh.

Sự tự tin rất quan trọng đối với một vận động viên, Rice cho biết: “Bạn có thể tập luyện tất cả nhưng bạn phải thật vững vàng về mặt tinh thần, sự tự tin là rất quan trọng. Với tôi, giữ được thể trạng tốt là quan trọng nhất. Tâm lý cũng là yếu tố quyết định, Huấn luyện viên trưởng Arteta của chúng tôi cũng đã thảo luận với chúng tôi về cách hoạt động của bộ não. Nếu xảy ra sai lầm hoặc một bàn thua bị thủng lưới, bộ não của chúng tôi có thể dễ dàng vướng vào, nhưng tôi đã học được cách không tập trung vào lỗi lầm để đối phó tốt hơn với những thử thách. của sự cạnh tranh.

Ngoài ra, Rice còn chia sẻ bí quyết dinh dưỡng của riêng mình. Anh ấy đã ăn bốn chiếc bánh kếp trước trận đấu, phủ xi-rô hoặc mật ong lên chúng. Anh thề rằng đó là điều tuyệt vời nhất từ ​​trước tới giờ. Thói quen này đã trở thành một trong những thay đổi trong lối chơi của anh. Anh ấy không hiểu tính khoa học đằng sau nó hay tác dụng của nó, nhưng nó đã tiếp thêm sinh lực cho anh ấy và là một trong những lý do khiến anh ấy chơi xuất sắc. Nếu trận đấu diễn ra lúc 5h30 chiều, anh ấy có khi ăn 8 chiếc bánh mỗi ngày, một ít cho bữa sáng và một chiếc khác vào lúc 3h30 chiều.

Những quan điểm tích cực và chân thực này khiến chúng ta càng kỳ vọng vào tương lai của Arsenal hơn nữa. Đây sẽ là năm của họ và họ sẽ có cơ hội giành được những danh hiệu lớn và tạo nên những điều kỳ diệu. Hãy cùng cổ vũ cho Arsenal! Chúng ta hãy vui mừng vì vinh quang của đội!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất