Real Madrid đã vượt qua vòng loại FIFA Intercontinental Cup và sẽ trực tiếp vào chung kết để chờ đợi đối thủ.

nguồn:Twitter

Real Madrid đã đánh bại Borussia Dortmund 2-0 trong trận chung kết Champions League để giành chức vô địch Champions League thứ 15. Sau trận đấu, FIFA đã gửi lời chúc mừng tới Real Madrid và xác nhận họ sẽ tham dự trận chung kết FIFA Intercontinental Cup năm nay.

FIFA Intercontinental Cup là giải đấu được tổ chức vào tháng 12 năm ngoái nhằm tăng cơ hội cho các nhà vô địch của mỗi châu lục tranh tài. Cuộc thi được tổ chức hàng năm và cuộc thi đầu tiên năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 14/12 đến ngày 18/12. Theo thể lệ, nhà vô địch Champions League trực tiếp vào chung kết, còn đối thủ sẽ là đội thắng trong trận play-off liên lục địa.

Cúp Liên lục địa sẽ bao gồm các giai đoạn sau:

Giai đoạn 1A: Đội vô địch hoặc không vô địch AFC Champions League thi đấu với đội vô địch Châu Đại Dương, sau đó đấu với đội vô địch hoặc không vô địch AFC Champions League (một đội khác). Đối thủ cho chức vô địch Châu Đại Dương sẽ được quyết định bằng cách bốc thăm.

Giai đoạn 1B: Đội vô địch CONCACAF sẽ thi đấu với đội vô địch Copa Libertadores.

Trận chung kết play-off: Đội thắng ở 2 chặng trên sẽ vào chơi trận chung kết trên sân trung lập.

Chung kết: Đội vô địch Champions League và đội thắng trận chung kết play-off thi đấu trận chung kết tại một địa điểm trung lập.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất