Rachel bàn về vụ tấn công Caitlyn: Nó ảnh hưởng đến hình ảnh phụ nữ và tăng cường chỉ trích phụ nữ

nguồn:Twitter

Người dẫn chương trình sắc đẹp 2K Rachel đã đăng một video lên mạng xã hội của mình, chỉ trích thái độ của các tuyển thủ nữ WNBA đối với Kaitlyn Clark.

Rachel nói: “Không thể bỏ qua thái độ của các cầu thủ đối với Caitlin Clark, đó là điều hiển nhiên.

Rachel nói: “Vụ việc này sẽ không chỉ ảnh hưởng đến giải đấu mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ cộng đồng nữ giới”. sự tồn tại, giống như người ta từng đến phòng tập thể dục để xem Biles, giống như người ta thường đi chơi gôn để xem Tiger Woods.”

“Các phương tiện truyền thông hiện không đưa tin về sự xuất sắc của các cầu thủ nữ. Họ chỉ tập trung vào cầu thủ nữ có thể làm tổn thương Caitlin nhiều nhất.” Rachel nói: “Chúng ta đang ở thời điểm rất quan trọng, và đàn ông ngày càng trở nên hung hãn hơn. Lý do của chúng tôi là phụ nữ không ủng hộ phụ nữ, phụ nữ sẽ từ bỏ lợi ích của mình để tấn công phụ nữ khác, và lần này lợi ích của cả liên minh bị tổn hại ”.

“Có rất nhiều cầu thủ tài năng ở WNBA. Họ không nên để những điều này làm giảm sự chú ý của mình. Nếu tình trạng này tiếp diễn, những người hâm mộ theo dõi WNBA vì Caitlin có thể sẽ rời đi. Tôi không biết tại sao mọi chuyện lại trở nên điên rồ như thế này.” Chúng ta nên làm tốt hơn!” Rachel nói.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất