Qiu Biao: Chức vô địch không phải giấc mơ và không ai có thể ngăn cản chúng tôi

nguồn:weibo

Sau một trận đấu hấp dẫn, Đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã xuất sắc giành chức vô địch CBA. Đây cũng là chức vô địch thứ ba liên tiếp của họ. Thật sự là không thể tin được! Sau trận đấu, huấn luyện viên đội Tân Cương Qiu Biao đã trả lời phỏng vấn với giới truyền thông và bày tỏ lời chúc mừng đối thủ cũng như lòng biết ơn đối với đội của mình.

Qiu Biao lần đầu tiên chúc mừng đội Liêu Ninh. Ba chức vô địch liên tiếp của họ thực sự đáng chú ý. Họ phải thừa nhận rằng họ là những nhà vô địch rất xứng đáng. Sau đó, Qiu Biao cũng bày tỏ lòng biết ơn. Trước hết, tôi xin cảm ơn lãnh đạo các cấp như Đảng ủy và Chính quyền Khu tự trị, Tổng cục Thể thao Nhà nước, Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc và Công ty CBA vì sự hỗ trợ mạnh mẽ của họ. sự giúp đỡ của họ để đội Tân Cương có thể trở lại sân khấu lớn của CBA và có cơ hội thể hiện sức mạnh của mình. Đồng thời, Qiu Biao cũng gửi lời cảm ơn đến ông Tôn Quang Tân, Chủ tịch Tập đoàn Quang Huy và lãnh đạo câu lạc bộ đã hỗ trợ, quan tâm. Cuối cùng, anh cũng bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ đội bóng, coi đó là chỗ dựa vững chắc nhất của họ. Cuối cùng, Qiu Biao cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến ban huấn luyện của ông và các cầu thủ do đội trưởng dẫn dắt.

Qiu Biao đã nói về sự hối tiếc của anh ấy về trận đấu trong cuộc phỏng vấn. Anh cho biết đội đã về nhì trong mùa giải thường, nhưng anh luôn nhấn mạnh mục tiêu của mình là giành chức vô địch nên vẫn có chút tiếc nuối về kết quả chung cuộc. Anh cũng thừa nhận rằng đội đã bộc lộ một số khuyết điểm của mình trong trận chung kết, bao gồm tấn công, phòng thủ và thực hiện. Những chi tiết và kinh nghiệm này vẫn còn thiếu so với đội Liêu Ninh. Tuy nhiên, Qiu Biao vẫn tin chắc rằng Đội bóng rổ Tân Cương Quảng Huy sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần Tân Cương, tiếp tục làm việc chăm chỉ và tiếp tục tiến bộ.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất