Postkoglu: Mọi người đã nỗ lực hết mình và hy vọng rằng mọi người sẽ tiếp tục tiến về phía trước trên cơ sở này.

nguồn:bóng đá.london

Theo tin ngày 20/5, Premier League mùa này sắp đi đến hồi kết khi Tottenham đã đánh bại Sheffield United với tỷ số 3-0 ở trận đấu vừa qua. Sau trận đấu, HLV Postkoglu của Tottenham bày tỏ sự không hài lòng với màn trình diễn chung của toàn đội vào cuối mùa trong cuộc họp báo.

Nói về chiến thắng ở trận này, Postkoglu tỏ ra rất hài lòng. Ông tin rằng việc giành chiến thắng ở trận vừa qua là rất quan trọng, đặc biệt khi Sheffield United không có bàn thắng. Dù mất đi tâm lý đúng đắn là điều không thể tránh khỏi nhưng Spurs đã thi đấu rất tốt trong phần lớn thời gian, ghi được 3 bàn thắng. Thủ môn Foderingham của đối phương cũng thi đấu xuất sắc. Nhìn chung, chiến thắng này có ý nghĩa rất quan trọng đối với đội và cho thấy một màn trình diễn tốt.

Nói về màn trình diễn của Kulu, Postkoglu khen ngợi rằng anh nghĩ Kulu đã thể hiện rất tốt ở mùa giải này, đặc biệt là trong trận đấu hôm nay. Họ quyết định bố trí anh ở vị trí trung lộ vì tính cơ động và khả năng tác động lên đối thủ của anh. Kulu đã chơi rất tốt ở phần ba cuối cùng, điều đó thật tuyệt vời.

Postkoglu rất hài lòng với mùa giải đầu tiên dẫn dắt Tottenham. Anh cho rằng không dễ để trụ vững trong top 5 sau nhiều thay đổi. Spurs đứng thứ tám ở mùa giải trước, trải qua sự mất mát cầu thủ và những thay đổi trong cách chơi. Không dễ để duy trì mức độ này.

Về các bước tiếp theo, Postkoglu cho biết toàn đội sẽ tới Australia mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Lo Celso đã bỏ lỡ trận đấu nhưng anh ấy cũng sẽ chào đón toàn đội tại sân bay.

Cuối cùng, nói về mùa giải đầu tiên huấn luyện Tottenham, Postkoglu cho biết anh tận hưởng từng phút giây trong mùa giải này. Đó là một thử thách lớn, tiếp quản một câu lạc bộ lớn đã thi đấu không tốt ở mùa giải trước và bạn không biết liệu mọi thứ có diễn ra tốt đẹp hay không. Anh ấy có tham vọng lớn cho câu lạc bộ nhưng sẽ không ăn mừng sớm cho đến khi đạt được mục tiêu của mình. Anh ấy thấy mọi người trong nhóm đều nỗ lực hết mình, anh ấy thích điều đó và mong muốn được phát huy điều đó.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất