Pierce mang theo các ngôi sao để hỗ trợ!

nguồn:Twitter

Tin tức ngày 10/6 Trận chung kết NBA tiếp tục diễn ra trong trận đấu tại Boston, Boston Celtics đối đầu với Dallas Mavericks trên sân nhà. Xét về tỷ số đậm, Quân xanh hiện đang dẫn trước 1-0.

Trò chơi thu hút nhiều người nổi tiếng đến xem, bao gồm ca sĩ kiêm nhạc sĩ hip-hop BIA, nhà sản xuất thu âm Metro Boomin, rapper, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm Travis Scott, diễn viên và diễn viên hài Chris Tucker, huyền thoại Celtics Dana Burrows, huấn luyện viên huyền thoại NFL Bill Belichick, New England Cầu thủ Patriots Javan Bentley, Celtics Cựu ngôi sao Michael Leon Carr, cựu cầu thủ Celtics Taco Fall, ngôi sao Celtics Mar Graham, cầu thủ NHL Boston Bruins Charlie McAvoy, huyền thoại Celtics Human Glenn McDonald, cầu thủ New England Patriots KJ Osborne, vận động viên thể dục Alexandra Lasman, ba lần Huy chương vàng Olympic và cầu thủ NHL Boston Bruins David Pass Terniak, ngôi sao Mavericks Sam Perkins, ngôi sao Celtics Pierce, ngôi sao Celtics Leon Bowie, huấn luyện viên trưởng đội bóng rổ nam Đại học Duke Jon Shayer, cựu cầu thủ Cricket Yuvraj Singh, ngôi sao New England Patriots Matthew Slater, ngôi sao Celtics Kevin Starcom, cầu thủ NHL Boston Bruins Jeremy Swayman, ngôi sao của Celtics và Mavericks Jason Terry, cũng như ngôi sao của Celtics Sam Vincent và cầu thủ của New England Patriots Dietrich Wise Jr.

Sự có mặt của những người nổi tiếng này chắc chắn đã góp phần làm thêm phần sôi động cho cuộc thi và mang lại nhiều niềm vui hơn cho khán giả. Trong bầu không khí như vậy, các cầu thủ sẽ dốc hết sức mình để mang đến cho khán giả một trận đấu tuyệt vời. Hãy cùng chờ xem và chứng kiến ​​màn trình diễn tuyệt vời của họ nhé!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất