Phóng viên cho biết Shenhua đã chi 250.000 USD để cho Fernando mượn trong vài tháng nhưng vấn đề hợp đồng vẫn chưa được giải quyết.

Fernando, cầu thủ quốc tế nhập tịch từ Shandong Taishan, sẽ gia nhập Shanghai Shenhua dưới dạng cho mượn trong 6 tháng với phí cho mượn 250.000 USD. Fernando muốn gia hạn hợp đồng và hy vọng các yêu cầu trong hợp đồng của anh ấy được đáp ứng. Trước đây, hợp đồng của Fernando có thời hạn 2 năm với mức lương hàng năm là 500.000 USD, nhưng vì anh đã không thi đấu trong 1 năm rưỡi sau khi dính chấn thương vào tháng 6 năm 2021 nên đội Taishan hy vọng sẽ đàm phán lại hợp đồng. Fernando đã thể hiện tốt sau khi bình phục và cũng thi đấu tốt ở AFC Champions League cũng như đội tuyển quốc gia năm nay nên anh hy vọng sẽ được đối xử tốt hơn trong hợp đồng. Shanghai Shenhua cho mượn Fernando nhằm đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ và lấy đó làm mục tiêu nội bộ để giành chức vô địch. Đồng thời, nếu vấn đề hợp đồng của Fernando được giải quyết, anh cũng sẽ chơi 6 trận trong top 18 cho đội tuyển quốc gia.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.