Pellistri: Cavani có lý do rời đội tuyển quốc gia, đó là mất mát rất lớn đối với chúng tôi

nguồn:TRÒ CHƠI

Tin tức ngày 3/6, trước trận giao hữu ở Mexico, tiền đạo Pellistri của Uruguay đã nói về quyết định rút khỏi đội tuyển quốc gia của đồng đội Cavani. Anh cho rằng đó là một mất mát rất lớn.

Về việc trở lại đội tuyển quốc gia

——Được đại diện cho đội tuyển quốc gia là một trong những điều tuyệt vời nhất. Chúng tôi đã trải qua vài ngày tập luyện chăm chỉ và sau đó chúng tôi sẽ đối đầu với Mexico. Đây là sự chuẩn bị cuối cùng của chúng tôi cho trận đấu sắp tới.

Về trận giao hữu với Mexico

—Đây là một trận đấu rất quan trọng để chúng ta có những chỉnh sửa cuối cùng trước khi đối mặt với một thử thách quan trọng. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt vì chúng tôi đã tập luyện được vài ngày. Mùa giải đã kết thúc đối với hầu hết các cầu thủ trở về từ châu Âu, nhưng chúng tôi đang thi đấu với niềm khát khao mãnh liệt cho đội tuyển quốc gia của mình. Những ngày này chúng tôi đã luyện tập rất chăm chỉ và đã chuẩn bị đầy đủ cho cuộc thi sắp tới. Mặc dù việc tập luyện rất khó khăn nhưng nó cũng mang lại niềm vui.

Về quyết định giã từ đội tuyển quốc gia của Cavani

—Cá nhân tôi cảm thấy rất buồn. Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở Uruguay. Chúng tôi không chỉ là đồng đội ở đội tuyển quốc gia mà còn chơi cùng nhau ở Manchester United. Anh ấy là một người bạn tốt của tôi. Sự ra đi của anh ấy là một mất mát lớn đối với Uruguay và chúng tôi rất biết ơn những gì anh ấy đã làm cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy có lý do riêng để đưa ra quyết định này và tôi sẽ nhớ khoảng thời gian chúng tôi ở bên nhau. Tôi đã nói chuyện với anh ấy về những thử thách phía trước, anh ấy chúc chúng tôi may mắn và tôi trân trọng từng khoảnh khắc chúng tôi trải qua cùng nhau.

Cavani năm nay 37 tuổi, từng chơi cho Palermo, Naples, Paris Saint-Germain, Manchester United, Valencia và các đội khác. Mùa hè năm ngoái, anh rời đấu trường châu Âu và gia nhập Boca Youth. Ở đội tuyển quốc gia Uruguay, Cavani ra sân 136 lần và ghi 58 bàn. Anh là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai trong lịch sử Uruguay sau Suarez.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất