Pavlovich hy vọng thể hiện tinh thần đồng đội tại Euro

nguồn:X

Tiền vệ người Đức Pavlovich mới đây đã trả lời phỏng vấn với “Sports Bild” và nói về việc anh được chọn vào danh sách sơ bộ Cúp C1 châu Âu của đội tuyển Đức.

Pavlovich cho biết anh được biết mình được chọn vào danh sách sơ bộ cúp châu Âu thông qua tin nhắn WhatsApp của huấn luyện viên Nagelsmann. Khi đó anh ấy đang ở trong bể mát-xa tại căn cứ của Bayern, anh ấy rất vui mừng sau khi biết tin và ngay lập tức gọi điện cho gia đình và người đại diện. Anh cho biết đây là một trong những tin nhắn tuyệt vời nhất mà anh từng nhận được trong đời.

Cuộc phỏng vấn thảo luận về kinh nghiệm của Pavlovich khi bắt đầu trận đấu với Real Madrid. Anh ấy nói rằng khi còn nhỏ anh ấy đã mơ được chơi cho Bayern gặp Real Madrid tại Bernabeu, vì vậy điều này thật điên rồ đối với anh ấy. Nhưng trước trận đấu, anh vẫn giữ thái độ rất bình tĩnh, mong thể hiện được lối chơi bản lĩnh dù đối thủ là ai, anh chỉ muốn chơi tốt.

Về mối quan hệ với đồng đội Goretzka, Pavlovich cho biết rất tốt. Họ rất hợp nhau, anh ấy thích chơi cùng Goretzka và nhận được sự giúp đỡ cũng như hỗ trợ từ Goretzka ngay từ đầu.

Nói về vai trò của mình ở cúp châu Âu, Pavlovich cho thấy anh là một cầu thủ tuyệt đối có tinh thần đồng đội và sẽ nỗ lực hết mình trong mọi buổi tập. Tất nhiên, anh ấy cũng hy vọng được chơi game và có được thời gian chơi.

Cuối cùng, khi được hỏi liệu anh có lo lắng sẽ không được chọn vào danh sách cuối cùng hay không, Pavlovich cho biết anh tin tưởng và hy vọng được tham gia sự kiện này.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất