Palladino trở thành HLV Fiorentina và hai bên ký hợp đồng đến tháng 6/2026

nguồn:Trang web chính thức của Florence

Nhiệt liệt chào mừng Palladino trở thành huấn luyện viên mới của Fiorentina! Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng và kinh nghiệm của anh ấy qua những màn trình diễn xuất sắc của anh ấy tại Monza trong hai mùa giải vừa qua. Sự xuất hiện của anh ấy đã mang lại hy vọng và động lực mới cho đội.

Trong cuộc gặp gỡ với giới truyền thông, Palladino bày tỏ sự tôn trọng của mình đối với câu lạc bộ và người hâm mộ, đồng thời cho biết anh rất tự hào và vui mừng khi được trở thành một người Florentine. Anh ấy sẽ làm mọi thứ có thể cho câu lạc bộ và người hâm mộ.

Sau sự cạnh tranh trong quá trình huấn luyện, Palladino đã nổi bật và thành công trở thành huấn luyện viên của Florence. Huấn luyện viên 40 tuổi đã thể hiện khả năng huấn luyện xuất sắc ở Serie A và chúng tôi tin rằng ông sẽ dẫn dắt đội bóng đạt được thành công lớn hơn.

Ở mùa giải trước, Fiorentina xếp thứ 8 Serie A và thua đối thủ ở trận chung kết UEFA Europa League nhưng họ lại cho thấy tính cạnh tranh và sức mạnh vô cùng cao. Với việc bổ sung Palladino, chúng tôi mong muốn đội tiếp tục cải thiện và phấn đấu để đạt được kết quả tốt hơn.

Hãy cùng cổ vũ cho Fiorentina nhé! Tôi tin đội tuyển của chúng ta sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn và giành được nhiều chiến thắng hơn nữa. Sự xuất hiện của Palladino sẽ tiếp thêm sức sống mới cho đội và đưa họ đến vinh quang!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất