Ondaev đang tràn đầy hy vọng, đội tuyển đang chờ đóng góp, học hỏi kinh nghiệm của các cựu binh Muller và Kroos để tiến lên.

nguồn:Trang web chính thức của Hiệp hội bóng đá Đức

Ngày 30/5, Ondafu mới đây đã trả lời phỏng vấn trên trang web chính thức của Hiệp hội bóng đá Đức và thừa nhận đội tuyển Đức và cúp châu Âu tiếp theo rất đặc biệt đối với anh. Anh ấy được chơi với những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Muller, Neuer hay Kroos và có cảm giác như họ đã ở trong đội tuyển quốc gia được 20 năm. Đó là trải nghiệm vô cùng quý giá đối với anh ấy. Anh ấy cố gắng tận hưởng việc được khoác áo đội tuyển quốc gia và cố gắng học hỏi từ quá trình tập luyện cũng như tìm ra những lĩnh vực mà anh ấy có thể cải thiện và cải thiện. Là một cầu thủ trẻ, anh chỉ muốn cố gắng hết sức để đảm bảo đội tuyển Đức thi đấu tốt ở cúp châu Âu.

Anh ấy cũng nói về vai trò của mình ở đội tuyển quốc gia ngay từ tháng 3, anh ấy đã trao đổi với huấn luyện viên đội tuyển quốc gia để hiểu quan điểm của huấn luyện viên và những đóng góp mà anh ấy có thể đóng góp. Anh ấy hiểu rằng chơi ở vị trí tiền đạo và số 10, anh ấy có thể nhìn thấy những khoảng trống ở hàng thủ đối phương, và vì điều này, anh ấy phải tập luyện chăm chỉ hơn để có cơ hội ra sân. Anh hy vọng mình có thể có thêm thời gian thi đấu và đóng góp cho đội tuyển quốc gia.

Về sự thăng tiến nhanh chóng của mình trong những năm gần đây, Ondafu nói rằng sáu tháng trước anh đã nhận ra rằng tương lai của mình có thể rất tươi sáng. Tại Stuttgart, anh đã góp phần vào thành công của đội. Mục tiêu của anh ấy là tiến tới đỉnh cao và hơn hết là giành cúp châu Âu trên sân nhà. Anh ấy hy vọng mình có thể góp phần vào việc này, giữ bình tĩnh và thể hiện hết khả năng của mình, rồi bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Anh ấy tràn đầy tự tin và tin rằng mình có thể đạt được ước mơ của mình.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất