Oak: Tương lai có tái sinh hay không phụ thuộc vào cách Inzaghi xoay người

nguồn:Gazzetta dello Sport

Ôi Chúa ơi, bạn có thấy điều đó không? Oaktree Capital đã đổ bộ vào Milan! Họ sẽ gặp Inzaghi vào tuần này! Đồng thời, họ cũng viết thư cho UEFA và FIFA, đồng thời liên hệ với Hiệp hội bóng đá Ý và Chính quyền thành phố Milan! Họ có cuộc họp cổ đông trong hai tuần nữa! Nghe như Oaktree Capital đang tiến vào Inter Milan với tốc độ cực nhanh!

Vân vân! Tôi có tin quan trọng hơn cho bạn! Vào lúc 2h45 sáng ngày 27 tháng 5, giờ Bắc Kinh, Inter Milan sẽ bước vào trận đấu cuối cùng của mùa giải! Điều này đánh dấu sự khởi đầu của Kỷ nguyên Oak! Điều này thì thú vị!

Trong tuần qua, siêu khổng lồ người Ý Suning đã làm chủ tịch của Inter Milan và họ đã rất nỗ lực để giữ chân câu lạc bộ. Nhưng hiện tại, American Oaktree Capital đã tiếp quản, và tuần tới sẽ rất quan trọng đối với Inter Milan!

Oaktree Capital đã bắt đầu hành động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bộ trưởng Thể thao Andrea Abedi tiết lộ ông đã nhận được thông tin từ Oaktree và có bài thuyết trình chính thức trước các cơ quan thể thao và chính trị. Các chủ sở hữu mới đã gửi bằng chứng xác thực của họ tới ban lãnh đạo hàng đầu của Serie A, Liên đoàn bóng đá Ý, UEFA và FIFA, cũng như Chủ tịch Thượng viện Ignazio La Russa. Nếu mọi việc suôn sẻ, ban lãnh đạo của Oaktree sẽ ngồi lại với hai giám đốc điều hành của Inter vào thứ Ba. Hai CEO đã yêu cầu Zhang Kangyang triệu tập đại hội cổ đông mới ngay sau khi hội đồng quản trị cũ hết nhiệm kỳ. Zhang Kangyang sẽ hoàn thành nhiệm vụ này trong vòng 15 ngày và sẵn sàng bầu ra ban giám đốc mới. Và việc bầu chọn một tổng thống sẽ là bước đầu tiên dẫn đến thành công đó.

Nhìn lại, ngày 6/6/2016, Inter Milan bước vào kỷ nguyên Suning. Trong gần 8 năm, họ đã giành được 2 chức vô địch Serie A, 2 chức vô địch Cúp quốc gia Ý và 3 chức vô địch Siêu cúp Ý, đồng thời lọt vào chung kết Europa League và Champions League vào các năm 2020 và 2023. Nhưng hiện tại, Oaktree Capital đã tiếp quản Inter Milan vì Inter Milan Holdings không trả được nợ và lãi. Phải nói rằng đây thực sự là một tin tức gây sốc.

Tương lai của Inter Milan ra sao? Hãy chờ xem! Oaktree Capital, tôi rất kỳ vọng vào bạn! Bây giờ là lúc để bạn thể hiện!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất