Nuggets đã đánh bại Jazz để giành lợi thế 3-2 trong loạt trận!

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Hôm nay là Trận thứ 5 của trận bán kết Western Conference của vòng play-off NBA. Nuggets gặp Timberwolves trên sân nhà. Bốn ván đầu tiên hòa 2-2 nên trận này được gọi là trận quyết định tại Thiên Vương Sơn. Tuy nhiên, cựu binh Conley của Nuggets đã bỏ lỡ trận đấu vì chấn thương. Chung cuộc, Nuggets dễ dàng đánh bại Timberwolves và có được điểm trận đấu với tỷ số đậm 3-2.

Sau khi trận đấu bắt đầu, hai bên thi đấu rất bế tắc, tỷ số luân phiên dẫn trước và không bên nào có thể nới rộng cách biệt điểm. Sang hiệp 2, đôi bên vẫn không thể tách rời, thậm chí nhiều lần hòa nhau. Phải đến cuối hiệp, Nuggets mới giành được chút lợi thế. Kết thúc hiệp một, Timberwolves dẫn trước 6 điểm. Edwards thi đấu kém cỏi trong hiệp một, chỉ thực hiện được 1 cú sút và hiệu suất sút chỉ 12,5%.

Sau khi hiệp hai bắt đầu, Towns và Edwards liên tiếp ghi bàn, giúp Timberwolves có bàn thắng dẫn trước. Tuy nhiên, đà này không kéo dài. Nuggets đã điều chỉnh kịp thời và phản hồi. Sau khi Gordon thực hiện hai quả ném phạt, chênh lệch điểm lên tới hai con số. Jokic ghi 16 điểm trong hiệp 3 và có đóng góp lớn cho đội. Timberwolves không bao giờ có được cơ hội nào trong hiệp cuối và cuối cùng Nuggets dễ dàng đánh bại Timberwolves.

Hãy nhìn vào dữ liệu từ cả hai phía. Ở trận này, Jokic ghi được 40 điểm chỉ với 7 rebound, 13 kiến ​​tạo, 2 cướp và 1 cản phá. Gordon có 18 điểm, 10 rebound và 5 kiến ​​​​tạo. Murray và Pope mỗi người đóng góp 16 điểm còn Porter ghi 6 điểm, 7 rebound và 2 block. Braun có 10 điểm, 5 rebound và 2 block.

Đối với Timberwolves, Towns ghi được 23 điểm, 6 rebound và 4 kiến ​​​​tạo. Walker có 14 điểm, 2 rebound và 5 kiến ​​​​tạo. Dù ghi được 18 điểm nhưng Edwards chỉ có 4 rebound và 9 kiến ​​​​tạo, điều này bị lu mờ bởi tốc độ sút thấp của anh. Gobert có 18 điểm, 11 rebound, 3 kiến ​​​​tạo, 2 cướp và 2 cản phá. Reed chỉ ghi được 7 điểm và 3 rebound.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất