Nico Williams đã trở thành mục tiêu chính của Barcelona, ​​​​được ưu tiên hơn Olmo và những người khác

Theo “Daily Sports”, Barcelona hiện đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Nico Williams của Athletic Bilbao hơn những cầu thủ khác, trong đó có Luis Dias và Olmo. Theo truyền thông Tây Ban Nha, Williams đã trở thành mục tiêu chính của Barcelona. Hiện tại, Barcelona đang duy trì mối liên hệ chặt chẽ với La Liga và thừa nhận đang tích cực thúc đẩy thương vụ Williams.

Dù trước đó Barcelona coi việc giới thiệu một tiền vệ phòng ngự là ưu tiên hàng đầu nhưng màn trình diễn xuất sắc của Williams khiến CLB này phải điều chỉnh chiến lược chuyển nhượng. Bộ phận thể thao của Barcelona tin rằng nếu phải lựa chọn giữa những bản hợp đồng giá cao, việc giới thiệu Williams cộng với một tiền vệ rẻ tiền hơn là giới thiệu một tiền vệ hàng đầu và một cầu thủ chạy cánh bình thường sẽ thích hợp hơn.

Barcelona biết rằng Athletic Bilbao sẽ không thương lượng phí chuyển nhượng, nhưng có thể sẽ có sự linh hoạt nào đó trong cách thanh toán điều khoản giải phóng 58 triệu euro. Hiện tại, mối quan tâm lớn nhất của Barcelona là liệu có đủ tiềm lực tài chính để hoàn tất thương vụ này hay không. Câu lạc bộ lạc quan về khả năng có được không gian hoạt động trong những tuần tới.

Barcelona tin rằng việc có những cầu thủ tấn công như Lamin, Nico và Raphinha sẽ nâng cao đáng kể sức mạnh của đội và thúc đẩy sự cạnh tranh nội bộ. Mặc dù câu lạc bộ vẫn cần một tiền vệ có khả năng phòng ngự sau sự ra mắt của Williams, nhưng Barcelona có kế hoạch tìm kiếm một tiền vệ trong thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng mùa hè, có thể dưới dạng cho mượn.

Cần lưu ý rằng việc Williams gia nhập có thể ảnh hưởng đến tương lai của Fati. Mặc dù Fati hy vọng sẽ chứng tỏ được giá trị của mình với huấn luyện viên trưởng Flick thông qua khóa huấn luyện trước mùa giải, nhưng trừ khi Rafinha rời đội (và hiện tại anh ấy chỉ muốn ở lại), Fati rất có thể sẽ phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan khi rời đội một lần nữa. Ngoài ra, Felix cũng đang chờ xem liệu có thể gia nhập Barcelona theo dạng cho mượn để bắt đầu mùa giải thứ hai hay không.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.