Những sự cố hài hước ở cúp châu Âu bị vạch trần, Rooney chỉ ra loạt sút luân lưu tệ nhất!

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Rooney gần đây đã phản ánh về Euro 2012 trong chuyên mục của mình trên tờ The Times, đề cập đến loạt sút luân lưu với Ý. Anh cho biết mình đã ghi bàn từ quả phạt đền nhưng bị giới truyền thông chỉ trích khi trở lại Anh.

Tại cúp châu Âu đó, Anh bị Ý loại ở tứ kết ở loạt sút luân lưu, Rooney thực hiện thành công quả phạt đền nhưng Ashley Young và Ashley Cole lại sút hỏng quả phạt đền.

Rooney nhớ lại: “Trước khi tôi thực hiện quả phạt đền, Buffon đã nói bóng gió rằng anh ấy đoán tôi sẽ đá theo hướng nào, điều này khiến tôi hơi bối rối, cảm giác như anh ấy biết tôi sẽ đá về hướng nào. Nhưng đây là cách đá phạt đền.” Được huấn luyện có mục đích nên tôi quyết định bám sát hướng đã định đá nhưng Buffon đã thực hiện sai lầm đó chỉ là một trận chiến tâm lý”.

“Sau đó, Ashley Young và Ashley Cole cũng đá hỏng quả phạt đền và chúng tôi bị loại. Trên đường trở về nhà, tôi vẫn nhớ đã nói với Ashley Young: Có thể có sự chỉ trích của giới truyền thông vì đá hỏng quả phạt đền. Nhưng đừng lo lắng về điều đó, chỉ cần thôi.” tận hưởng kỳ nghỉ của bạn.”

“Tuy nhiên, khi tờ báo được đăng lên, tôi mới thấy mình là người bị chỉ trích nhiều nhất, lại là tôi!”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất