Nhất quyết không bán! Manchester United từ chối lời đề nghị 100 triệu euro của đội Saudi Arabia với mức phí B!

nguồn:bắt việt vị

Chúng ta đều biết đội hình của Manchester United còn rất nhiều vấn đề nhưng B Fee không phải là một trong số đó. Ngôi sao người Bồ Đào Nha là cầu thủ chủ chốt của Quỷ đỏ kể từ khi gia nhập Manchester United, ghi 79 bàn và cung cấp 65 đường kiến ​​tạo. Anh ấy là cốt lõi trong tương lai của Manchester United, vì vậy Quỷ đỏ không ngần ngại từ chối bất kỳ lời đề nghị nào dành cho anh ấy.

Trong khi có nhiều thông tin cho rằng Bayern Munich quan tâm đến anh và tự tin có được anh trước mùa giải 2024/25 thì Manchester United lại bác bỏ thông tin này. Câu lạc bộ Riyadh Victory và Etihad của Ả Rập Xê Út cũng chuẩn bị đưa ra lời đề nghị 100 triệu euro nhưng Manchester United đã bác bỏ.

Cầu thủ 29 tuổi này còn hợp đồng đến năm 2026 và sẽ là một phần không thể thiếu trong đội hình của họ cho đến khi anh ra đi. Điều cuối cùng United cần là để những cầu thủ chủ chốt ra đi, đặc biệt là khi huấn luyện viên của họ đang gặp nguy hiểm.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha thất vọng với tình hình hiện tại của câu lạc bộ là điều dễ hiểu, khi United đã không thể thách thức các danh hiệu hàng đầu trong một thời gian dài. Tuy nhiên, anh ấy có vẻ sẽ ở lại thêm một mùa giải nữa và xem xét lại vào mùa hè năm 2025. Trước khi anh ra đi, Manchester United hy vọng đạt được mục tiêu trở lại đỉnh cao bằng cách xây dựng lại đội bóng.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất