Nhân viên Barcelona cảm ơn Xavi: Công việc rất xuất sắc và chúng tôi sẽ trở lại hàng ngũ người giàu

nguồn:cây dương

Theo AS, một nhân viên đã gửi cho Xavi và đội của anh một tin nhắn cảm ơn chỉ vài phút sau khi câu lạc bộ sa thải anh. Thông điệp không chỉ giàu cảm xúc mà còn tràn đầy sự tự tin, thể hiện niềm tin rằng chúng tôi đã làm tốt, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình và chúng tôi đang trên đà đưa câu lạc bộ trở lại đỉnh cao.

Thông điệp có nội dung: “Đây là bóng đá, chúng tôi nhận ra rằng họ đã tiếp quản một đội bóng đã sa sút, một đội không có linh hồn và nền tảng”. đội bóng đang gặp khó khăn về điểm số và bị loại khỏi Champions League. Phải thừa nhận rằng thông điệp này không hề bị mất đi bởi khi họ tiếp quản đội bóng đang đứng thứ 9 La Liga.

“Sau khi đánh bại Real Madrid, chúng tôi mang theo chức vô địch giải đấu và Siêu cúp.” Có sự ám chỉ rõ ràng về hai chức vô địch đã giành được ở mùa giải trước. Điều đáng nói là điều này đã đạt được trong môi trường kinh tế phức tạp của câu lạc bộ và ở Ả Rập Saudi. Họ chơi trận chung kết Siêu cúp hoành tráng, đánh bại Real Madrid 3-1. Đây chắc chắn là đỉnh cao của kỷ nguyên Xavi.

Thông điệp này không quên nhóm cầu thủ trẻ mới nổi trong những năm gần đây và hiện đang là nền tảng trong công cuộc xây dựng mới của Barcelona: “La Masia của chúng tôi, chỉ cần họ chăm sóc cẩn thận, sẽ đơm hoa kết trái”. chỉ ra rằng tiếp theo Huấn luyện viên phải hiểu đặc điểm của Barcelona và không thể cản trở sự tiến bộ của các tài năng trẻ, bởi vì một số trong số họ sắp đóng vai trò quan trọng và những người khác đã khẳng định được vị trí của mình ở đội một.

Nói tóm lại, trong mọi trường hợp, không ai có lời chỉ trích gay gắt dành cho Xavi hoặc các cầu thủ, điều này cung cấp mọi thứ để thúc đẩy sự phát triển của Barcelona mới và thậm chí còn mang lại một số của cải ở một mức độ nhất định.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất